Trang nhà

Giờ G đã đến...

Giờ G đã đến...

Thứ Sáu, 30/06/2006 | Thông tin trường | gửi bởi Neo
Chắc trong các bạn ai cũng biết rằng các cổng trường ĐH - CĐ không phải là con đường duy nhất để ta bước vào đời và tiến thân. Thực tế cho thấy rằng có nhiều người tuy chưa từng biết đến cổng trường ĐH là gì nhưng lại là những người thành công trong cuộc sống, vì họ đã biết chọn lựa hướng đi và con đường đúng đắn, phù hợp với bản thân và hòan cảnh của mình. Đi bằng đường "chim bay" không được thì ta đi bằng đường "chuột chạy", chỉ cần là đến đích.
Vì vậy, thi ĐH - CĐ tuy là một việc lớn và quan trọng, nhưng ta không nên lấy nó làm áp lực tinh thần cho mình. Không nên quá căng thẳng hay lo lắng quá mức, bạn ạ ! Các bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe tốt trong thời gian ôn thi. Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, học tập hợp lý thì việc tiếp thu bài mới hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy không tự tin, hay lo sợ về kì thi thì bạn hãy nghĩ đến thầy cô, cha mẹ, bạn bè, những người thân của bạn, những người luôn hi vọng và mong đợi những điều tốt đẹp ở bạn. Đó sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho tất cả chúng ta, giúp ta có thêm nhiều động lực để phấn đấu...
Nếu việc không đậu đúng là đáng buồn nhưng không  vì thế mà ta sợ rớt. Vì những việc mà bạn cần làm là cố gắng và cố gắng, và bạn sẽ không phải hổ thẹn hay hối tiếc..

Điều cuối cùng - các bạn đã chọn cho riêng mình một mục tiêu, vì vậy hãy cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu ấy, đừng để nó trôi qua. Rất mong các bạn sẽ gặp nhiều thành công và may mắn trên con đường mình đã chọn!