Trang nhà

Bàn về chuyện Họp Lớp

Neo
T5, 26/05/2011 - 21:23
Hình của Neo
Neo định nói cái này lâu rồi, nhưng đến hôm nay mới viết lên đây. Mong là nhận được nhiều ý kiến của các bạn.
Theo mình thấy thì, tình hình gặp mặt trong lớp gần đây không được thường xuyên lắm, và họp lớp tuy có đông (như vừa rồi) nhưng không được vui. Có 2 vấn đề mà mình muốn nêu ra đây:
+ 1 là tốn kém: tất nhiên là đã họp hành ăn nhậu thì không thể không tốn, điều Neo muốn đề cập đó là việc chi tiền có phần không đáng cho lắm. ví dụ như việc ăn nhậu hồi đầu năm, Neo nhớ là hết khoảng 6,5 triệu, sau đó lại là màn vừa ăn nhậu vừa hát hò trong phòng karaoke.
+ 2 là không tình cảm: có thể mỗi người sẽ cảm nhận khác nhau, với Neo thì thấy vậy. Do việc tập trung quá vào chuyện nâng ly cạn cốc, D nghĩ là các bạn không tập trung vào nhau, và bỏ qua cơ hội để xóa đi những khoảng cách tạo ra dần theo thời gian... Điều đó Danh cảm nhận được, từ những người mà Danh rất quý..

Bây giờ không còn như ngày xưa nữa, cuộc sống dần đặt lên vai mỗi người mỗi gánh nặng và một ví trí khác nhau. Việc thể hiện tình cảm, sự quan tâm, hay thậm chí là xã giao đi nữa thì mỗi người cũng mỗi khác, không mong ai cũng tốt cả được, nhưng Neo vẫn mong là khi gặp lại mọi người vẫn cảm thấy thoải mái về nhau.
Trong khuôn khổ chủ đề này, chúng ta cùng bàn bạc xem họp lớp như thế nào nhé, để không tốn kém không cần thiết mà lại vẫn có nhiều kỷ niệm. Các bạn A4 (hay ko A4 cũng được) cùng tham gia nghen!
Andromeda thích cái này.

Bài bình luận

tinhbanbuonvt
T6, 27/05/2011 - 20:11
 • Hình của tinhbanbuonvt
 • Thời gian này ai cũng đi làm,bận bịu cho mọi việc hết.Nhưng dân A4 nếu sắp xếp được vào những ngày cuối tuần thì hay hơn.Lúc này thì chúng ta có thời gian nhiều để nói chuyện, tâm sự thêm.còn việc chọn địa điểm Tú thấy mình nên chọn điểm hẹn là nhà ai có vườn hoặc vườn trái cây gì đó. Trải tấm bạt ra ngồi nói chuyện ăn uống nhẹ. đừng nên vào quán khi đó chắc là không có không gian của chúng ta.đừng vào quán cafe vì mất cái vẻ tự nhiên của dân A4( ko nói chuyện to, không giỡn được).các bạn nào có ý kiến khác thì lên tiếng.nói cho biết địa điểm luôn nha!Sài gòn hay Vũng Tàu
Mr-tu
GABIBENHH5N1
T4, 08/06/2011 - 20:58
 • .......................................................................................................................................................
LÀM TRAI GÕ PHÍM BÌNH THIÊN HẠ
CLICK CHUỘT TRANH HÙNG ĐỊNH GIANG SƠ
Neo
CN, 29/05/2011 - 13:45
 • Hình của Neo
 • Hii, ý kiến của 2 bạn Tú & Thành cũng hay đó. Nhớ ngày xưa có lần lớp đi câu cá ở đường 81, rồi về nhà Bảo nấu lẩu, hay leo núi rồi tắm suối, bắt cá... Nhẹ nhàng mà đáng nhớ. Neo thấy việc đầu tiên là chọn được một chỗ để tụ tập mà vừa có không gian riêng, lại mát mẻ, rộng rãi. Hôm đó mùng 4 tết nên chắc nhà ai cũng có đồ ngon ^^, mỗi người mang đi một ít, vậy thì sẽ bớt gánh nặng ăn nhậu hơn, bên cạnh đó tổ chức chơi trò chơi (trẻ em hay người lớn ^^) nữa chắc cũng sẽ vui... Lớp mình có mấy bạn chuyên về du lịch, dẫn dắt khách nè, tổ chức sự kiện nữa, mình nghĩ nên tận dụng.
conchuota4
T3, 07/06/2011 - 11:37
 • Hình của conchuota4
 • Dạo này đi họp lớp mình chỉ thích khúc dạo đầu thôi, tức là lúc gặp lại từng đứa, xem một năm xa nhau có lột xác, thay da đổi thịt ,nỗi mỡ gì không, mặt mũi có hồng hào ,mông ,ngực có nở rộ, teo tốp chút nào không,hé,tất nhiên năm nào cũng bị Ngân Ben cưõng hiếp lấy tiền bỏ xác cũng đau lắm, hận lắm nhưng đành chịu, cỡ như anh Ưng cao to nhà ta ra sức giả bộ kháng cự cũng bị hiếp sạch thì mình phải tự nguyện dâng hiếng ,chấp nhận cho hiếp thôi.khìkhì
  Còn những gì Neo nói trên thì mình không ý cò ý dế gì nữa , mình chỉ có ý kiến thế này, thực ra năm nào họp thì cũng phải làm như vậy, tức là có họp mặt, rồi ăn uống rồi vui chơi, không có gì sai,chỉ có điều lặp lại rập khuôn nên đâm ra chán,nhất là cái khâu giải trí ấy,(mình không nói phần cụng như NEO,vì mình thấy chúng ta nên tự hào, vì nhờ những cái cụng ly của chúng ta mới đưa con số tiêu thụ bia của Việt Nam lên vài tỷ, không có những đại gia như a4pro mình cụng thì làm gì lên con số ấy đựơc hì, chúng ta nên tự hào và cố gắng năm sau lại cụng nhiều hơn hé )!bàn lại chuyện giả trí, năm nào cũng đưa cả bầy vào một phòng rồi thác loạn, không khéo lại bị BEN hiếp cho lần nữa mình cũng thấy oải, chẳng biết phải do minh già cả rồi nên không còn hứng thú với trò này nữa hay sao ấy,(cho dù nhiều khi vẫn sung ra phết ,hè). nếu không có gì thay đổi, và lớp muốn thay đổi dịch vụ vui chơi giải trí như mọi năm thì năm sau họp lớp, mình sẽ dẫn các bạn đi du lịch một chuyến nhá.Số là mình vừa tìm vừa khám phá ra một khu du lich rất đẹp và rất gần ,chỉ có điều nó đang xây dở dang thôi,mong là nó sẽ hoàn thành và mở cửa trong dip tết này, mình đã vào và bị hớp hồn ,vì nó đang xây dở nên mình vào miễn phí luôn, tuyệt lắm, cung đưòng di chuyển vào đó cũng rất đep và an toàn hơn rất nhiều, xung quanh còn có nhiều thứ đáng dể chúng ta dạo qua ngắm nghía nữa. tất nhiên chúng ta phải có kế hoạch cụ thể , địa điểm thì có rồi đây (mình sẽ thưòng xuyên theo dõi và cập nhật địa điểm này,) đảm bảo các bạn sẽ bị nó hớp hồn giống mình,tiếc là đi vào thời điểm này mới là tuyệt nhất, còn thời điểm họp lớp thì hơi khô và nắng thôi.
  Nói chung thời gian còn dài, bọn mình sẽ cùng nhau xé luận tiếp, ok?
stay hungry stay foolish!
Neo
T4, 08/06/2011 - 08:36
 • Hình của Neo
 • Nóng lòng chờ xem cái chỗ địa đàng đóa là chỗ nào, hii
  Mình sợ là cái màn cưỡng hiếp lần lượt kia vẫn ko bỏ được Big Grin
rose_a4
T4, 08/06/2011 - 15:27
 • Hình của rose_a4
 • Mình ủng hộ ý kiến của bạn chuột "chù" là lần họp lớp tới sẽ đi du lịch để khám phá cái nơi "cảnh tiên" mà bạn chuột giới thiệu, thật tuyệt vời khi có cả một hướng dẫn viên chuyên nghiệp đi cùng nữa, nhưng mình hy vọng mọi người cùng lên kế hoạch để cuộc vui càng thêm vui nhé, có gì cần mình giúp đỡ thì alo nhé ! Ai ủng hộ thì vào bình luận luôn nhé! ko dc vào rồi ra ko để lại dấu vết đâu đấy! Thân
(^-^)
conchuota4
T3, 19/07/2011 - 05:12
 • Hình của conchuota4
 • khu thần tiên này có một cái ao rất lớn, trồng rất hiều súng tím, kế là một ngôi nhà bát giác xây hướng ra ao súng , nhìn như cảnh mấy phim tàu ấy xung quanh rải rác nhưng ngôi nhà lợp ngói rất thơ mộng, còn có một chuồng thú có những chú nai nhìn dễ thương, có một cái xích đu, một cái xe bò làm tiểu cảnh.
  buổi chiều , nhìn mờ mờ ảo ảo vì sương chiều rất nhiều,ba mặt khu này được bao quanh bởi ba dãy núi rất hòa quyện vào thiên nhiên!
  p/s: không giỏi văn tả cảnh!
stay hungry stay foolish!
conchuota4
T5, 09/06/2011 - 20:55
 • Hình của conchuota4
 • có ai muốn đi leo núi với mình cuối tuần này không ta?
  mình vừa có ý định leo lại ngọn núi cách đây mưòi mâý năm đã leo.núi còn khá hoang vu đi thời điển này có thể tắm suối , ngắm hoa rừng.mình vẫn còn tiếc hùi hụi là không thử khám phá cái thung lũng ngày xưa đã ngấp nghé bứoc mấy ngón chân vào, haizz.giờ càng lớn càng nhác, mấy lần định vác balo đi mà hai cụ ở nhà cản, nói nguy hiểm mình lại thôi.giờ lại muốn đi, biết đâu trong cái thung lũng bỏ quên đó mình lại tìm được một hang Sondòng thứ 2, lúc đó có mà lên truyền hình 6o nứơc heehé( lại mơ).
  trong đầu mình là ngày mai xuống vũng tàu ở với nhóc hyl , sau đó mua một ít bánh, hoa quả,chuẩn bị chăn bông gối nệm để đón xe buýt về lại, sau đó bắt cú xe ôm tới chân núi và leo trong âm thầm.híc.nghỉ tới cũng thấy run run.không biết bác nào muốn leo núi lén giống mình không?
  mà đi qua đêm đấy nhá, khi bề còn phải tránh giớ nổ mìn của mấy công ty khai thác chết tiệt duới núi.híc, ngày xưa muốn leo là leo, bây gìơ thì không sợ cái này cũng sợ cái khác!
  bác nào muốn đi thì mình dời lại vài ngaỳ.tính toán, bàn bạc, không thì mình cũng chuẩn bị từ từ, mình quyết phải đặt chân lên cái yên ngưa ấy( núi có hình yên ngựa nhìn từ dưới lên) sau đó khám phá cái thung lũng phía dưới!
stay hungry stay foolish!
bad prince
T6, 10/06/2011 - 07:05
 • Hình của bad prince
 • Vậy thì đi một mình luôn đi, rủ đi thì viện lí do. giờ thì bàn bạc ,tính toán gì nữa.
Cái gì không thể vứt bỏ, thì hãy trân trọng nó. Kí ức nào không thể lãng quên, thì hãy nhớ lấy. Người nào không thể níu giữ, thì hãy để họ ra đi. Những điều không thể thay đổi, thì hãy chấp nhận nó. Con đường nào nếu không thể tiếp tục, thì hãy dừng lại.
conchuota4
T6, 10/06/2011 - 20:11
 • Hình của conchuota4
 • hiazz, cậu không đi thôi mắc gì nổi tiết lên vớii mình thê?, muốn mình sủng ái cậu không? hôhô
stay hungry stay foolish!
Neo
T6, 10/06/2011 - 07:49
 • Hình của Neo
 • Nghe hấp dẫn quá, Danh cũng muốn đi, nhưng đi qua đêm nghe ớn ớn...
conchuota4
T6, 10/06/2011 - 20:06
 • Hình của conchuota4
 • thì đấy, mìh cũng thấy ớn ớn nên mới lên đây kù cưa mấy cậu.
stay hungry stay foolish!
bongxu_ngoc
T6, 10/06/2011 - 12:54
 • vậy mà nói cuối tuần xuống vũng tàu với tui, hic, thêm 1 kẻ nói xạo.
Mỗi ngày Tôi chọn một niềm vui...chọn những bông hoa...những nụ cười...
conchuota4
T6, 10/06/2011 - 20:11
 • Hình của conchuota4
 • hẹn em ngày đó! hehe
stay hungry stay foolish!
mimcuoi_vathathu
T3, 30/08/2011 - 09:41
 • Mi là ai? Sao Ta hem biết. Xưng danh tánh coi. :@
Thich Duc Duy - Mĩm cười và tha thứ cho tất cả. Hãy cảm nhận niềm vui và hạnh phúc từ đó.
hyl
T7, 11/06/2011 - 13:58
 • Hòa cũng có suy nghĩ như ku Danh.
  Chúng ta nên họp lớp ở một nơi nào cho thoáng mát.Hoặc chúng ta vào nhà ai đó nấu ăn.(vẫn có thể nhậu mà phải hông?)
  Trong thời gian nấu nướng ta có thể trò chuyện với nhau nhiều thứ.
  Hòa chỉ góp ý vậy thôi.
  Hòa bây giờ như bèo dạt trên sông.Chắng có thể làm gì để giúp các bạn.Thông cảm.
  Chúc vui vẻ.
IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
Andromeda
CN, 26/06/2011 - 11:40
 • Ý hay. Sẽ tham gia và ủng hộ. Ăn nhậu hoài hao tổn sức phẻ !
mimcuoi_vathathu
T3, 30/08/2011 - 09:40
 • Hỳ hỳ. Đạt lại onl với mọi người đây. Dạo này vì phải lo học hành cho xong học kì đầu của Trung Cấp Phật Học nên cũng hơi bận + với việc mất lun cái nick + pass nên hok vào được. Cẩn mong mọi ngừ tha thứ (đặc biệt là thằng Chuột xù á).
  Uhm . Theo Đạt nhận thấy thì việc họp lớp Neo nói như zậy cũng đúng. Cái chính là tình cảm (còn chiện cụng như tên Chuột nói thì hok bàn cải vì hắn hok có biết cụng nhưng lúc nào cũng to mồm đi trước). Bạn bè xa nhau lâu ngày gặp lại cần phải bù đắp cái khoảng mất đi của tình bạn, nên đồng ý hai tay cái khoản du lịch gì gì đó mà Neo bàn (ở trên đọc sơ sờ à nên k biết đúng k). Mấy bạn quyết định tất cả đi, Đạt tham gia thui (k dám ý kiến mắc công tên Chuột cưỡng híp nữa và Đạt lại không mún hao sức vì trò chơi vô bổ đó, haizzzzz). Có gì thì liên lạc với Đạt.
  PS: Mọi ý kiến thắc mắc xin kiếm thằng Chuột xù giải quyết!!!!
Thich Duc Duy - Mĩm cười và tha thứ cho tất cả. Hãy cảm nhận niềm vui và hạnh phúc từ đó.
nightofpassion_ch
T3, 30/08/2011 - 14:38
 • Theo H thấy thì lớp mình nên tổ chức đi du lịch (vào mấy chỗ khu du lịch sinh thái) chẳng hạn,mướn 1 cái chòi nhỏ rồi mua theo đồ ăn làm sẵn để quây quần bên nhau,vừa có không gian riêng,lại mát mẻ nữa!
Khi bạn chọn hy vọng tất cả đều có thể.
mimcuoi_vathathu
T4, 31/08/2011 - 12:17
 • Uhm. Theo ý kiến của H cũng đúng. Nhưng chỉ 10% dân số a4 chấp nhận thôi. Theo Đạt thấy thì mình tổ chức đi chơi gần gần ở đây thôi mà còn chơi giờ dây thun, nói chi đi xa chắc chẵng có ma nào xuất đầu lộ diện đâu. Chấn chỉnh lại cái vấn đề thời gian chút. Please!!!!
Thich Duc Duy - Mĩm cười và tha thứ cho tất cả. Hãy cảm nhận niềm vui và hạnh phúc từ đó.
tranvansang
T4, 31/08/2011 - 18:40
 • Nhậu nhiều !!!! chứ uống được bao nhiêu ... hehe!!!