Trang nhà

Cáo thị...

Neo
CN, 25/11/2007 - 20:38
Hình của Neo
Trong mấy ngày qua, A4Pro không thể truy cập được vì bị cắt do hết hạn. Rất tiếc đã để chuyện này xảy ra nhưng BQT cũng đã làm hết trách nhiệm. Neo biết bây giờ các bạn ai cũng bộn bề lo toan với cuộc sống riêng của mình, với việc học hành và công việc, và cuộc đời cũng còn biết bao nhiêu việc đang đợi các bạn làm nên thật khó nếu mong đợi rằng ai cũng tham gia thường xuyên trên A4Pro. Nhưng Neo xin nhấn mạnh rằng việc duy trì website này vẫn là một điều tất yếu.
Chúng ta đã từng gắn bó hơn 3 năm và A4Pro là ngôi nhà thứ hai (bây giờ có lẽ là ngôi nhà duy nhất Laughing của chúng ta cũng đã được 2 năm. Không ít thì nhiều nó cũng đã giúp chúng ta rút ngắn không gian khi không còn học chung.
Đây còn là nơi (có lẽ là không chính thức) gặp gỡ và giao lưu giữa những học sinh, cựu học sinh THPT Phú Mỹ. Và điều quan trọng không kém là nó đã giúp chúng ta lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm bên nhau, bên thầy cô, bên mái trường xưa. Dù cho các bạn có làm gì, đi đâu và dù cho thời gian có trôi về đâu thì từng tấm ảnh, từng đoạn phim sẽ tìm lại cảm xúc ngày xưa giúp bạn, để chúng ta không bao giờ quên nhau...

Bài bình luận

Neo
CN, 25/11/2007 - 20:39
  • Hình của Neo
  • (Nói hay vậy thôi heng, chớ Dân A4 ráng đóng tiền sớm để duy trì A4Pro với, các "ặc minh", "mót" cũng "kiệt sức" lắm rồi... Laughing
01687826804
T7, 05/01/2008 - 17:29
  • Dzậy gom  di Neo liên lạc được với ai hay người đó của ít lòng nhìu . kiếm dùm Hoàng cái pass với mất tiu ồy lâu wá ko đăng nhập được cái nick hiepkhachgiangho ý.
♀traitimkhongbinhthuong_hpm♀