Trang nhà

Đêm 20/5 vui hay buồn ....?Đêm họp mặt !

hoathuan33a8
CN, 21/05/2006 - 10:23

Ôi đúng là một ngày khó quên phải không ? Cái cảm giác của lớp 12 , Không biết là 1 đời người có bao  nhiêu giây phút được như vậy ! Niềm vui hòa chung nuớc mắt , Trong các chương trình của đêm hôm đó , bài hát nào cũng hay , nhưng đặc biệt có ca khúc của lớp 12 a4 là ấn tượng nhất đó !Nghe ca khúc đó như muốn khóc luôn !


Các bạn hãy nói vài cảm nhận của mình về tối hôm đó đi , theo các bạn thì tối hôm đó là một tối thật vui hay thật buồn !Hãy viết cảm nhận thật của mình nhé!

Bài bình luận

tomboy_01
T5, 01/01/1970 - 07:00
  • Hình của tomboy_01
  • Theo tôi thì chẳng biết nên vui hay là buồn nửa ? Chỉ thấy trong cái cảm giác thật là trống vắng và hụt hẩn. Hai cái cảm giác này đôi lúc dường như làm tôi muốn rơi lệ . Nhưng mà làm sao mà 1 người đàn ông rơi lệ đây ? Tôi ước gì tôi được khóc , tôi sẽ khóc cho thật đã để xóa đi bao nhiêu là nổi buồn của một cuộc chia tay nhưng :" Chia tay anh ko hề muốn khóc , bỡi con đường nào mà chẵng rẽ chi đôi " . Nhưng mà tôi ko thễ nào mà cầm được nổi xúc động  như tràn về làm tôi muốn ngạt thở . Cái cảm giác chi tay ..............Ôi buồn quá đi . 12 năm học sinh nay đã trôi qua trong tíc tắc . Đúng là thời gian , nó quá tàn nhẩn . Trong cái giây phút chia tay với lớp , nắm tay nhau cùng hát bài hát :" Mong ước kỷ niệm xưa " thật là tuyệt vời , thật là xúc động và ...........Ôi tôi chẳng có lời lẽ nào hay hơn nữa để diển tả cái cảm xúc đó . Tôi ngu ngốc lắm phải ko ?
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
hoathuan33a8
T5, 01/01/1970 - 07:00
  • Uh ! thật buồn phải không ? Đúng là con trai thì khó có thể khóc rồi , tôi cũng như bạn , thật ra lúc đó bên cạnh tui không có một người bạn nào cả . Tôi đứng có 1 mình thôi , thật ra chính nghe bài hát đó tui đã chảy nước mắt rồi đó , dù đó chỉ là vài giọt thôi nhưng tui nghĩ cái cảm gíac đó có lẽ lên lớp 12 tôi mới cảm nhận được đó !


    Cảm ơn tomboy_01 đã đóng góp ý kiến ! các bạn khác có cảm nhânhãy viết ra hết đi !

Hãy nói ra những điều mà bạn nghĩ , bạn giữ trong lòng Nếu không bạn sẽ hối hận !