Trang nhà

KẾ HOẠCH 20/11

nhokho_dloc
T4, 07/11/2007 - 19:19
        Lâu rùi a4pro chúng ta vẫn chưa họp mặt đúng ko nè, vậy còn chờ gì nữa mà ko lên kế hoạch cho ngày 20/11 đi , thứ nhất, chúng ta sẽ đi thăm thầy cô, thăm tất cả những thầy cô mà chúng ta đã học, hiii ko biết a4 còn nhớ cô Mỹ Chung ko ta, cô đã từng nói là dạy lớp mình 3 năm rùi mà chẳng thấy bao giờ lớp mình vào thăm cô cả. Tụi mình sẽ thăm thầy Bửu nè, thầy Nam nè, thầy Một, cô Hà, và cả má Lịch nữa nè...hic hic, càng nhắc càng nhớ thầy cô và lớp quá xá
Sau đó chúng ta sẽ đi dâu đó, xem như là đi hát hay Vũng Tàu gì đó... túm lại là họp lớp.OK
Các bạn cho ý kiến nha, có gì nếu đồng ý thì chúng ta sẽ lên kế hoạch cụ thể hơn. Nếu cho ý kiến thì nhớ cho ý kiến và ngày giờ luôn hen, ngày 20/11 sẽ là ngày thứ 3 đó. Vậy hen.Thân, yêu a4 nhiều nhiều

Bài bình luận

A.T
T6, 09/11/2007 - 20:05
 • Hình của A.T
 • hihi , nghe có vẻ hấp dẫn , đề nghị bà con thông báo rộng rãi , điện thoại hay gì đó cũng đc , hix , nếu hum đó mà vắng là sao 20/11 a4pro đóng của luôn đó


  thấy tính chất quan trọng chưa , vì dzậy , đề nghị mọi người có mặt , ai ko đi sẽ bị khống chế hạnh kiềm , vì thía , các pác đừng để ảnh hưởng đến tập thể lớp nha chưa.

ngan_ben
T7, 10/11/2007 - 13:26
 • hix,Ngân hok được về rùi,mới lên lại sg mà,tối 19/11 ngân diễn văn nghệ cho khoa ở nhà hát Hòa Bình rùi,sáng về hok kịp đâu,bùn ghia ta.mấy bạn đi chơi zề nhớ kể ngân nghe với nha.huhuhu
Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
Andromeda
T7, 10/11/2007 - 19:04
 •    Hay là mình chọn một ngày khác ngày 20/11 được hem pà kon ! Chứ Tiêu thấy hình như trường của bạn nào cũng có hoạt động chào mừng ngày 20/11 của trường đó hết á ! Nếu mà tổ chức vào ngày này thì sẽ có rất ít thành viên A4Pro tham gia cuộc nhậu nhẹt cho  xem ! 
         Đó là ý kiến cùa Chủ Tịch Tiêu Pà kon xin choa ý kiến !
tomboy_01
T7, 10/11/2007 - 22:14
 • Hình của tomboy_01
 • Vậy thì dẹp mẹ đi chớ đưa ra làm gì cho mệt xác zậy tè ? Hjx hjx chán gúm tè !!!!
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
nhokho_dloc
CN, 11/11/2007 - 15:39
 • chán chít đi được,chưa gì hết mà pà kon phản đối chí chóe rùi, thì tui đã nói là cho ý kiến về ngày giớ cụ thể mà, chứ có ai bắt đi đúng ngày đâu, biết là ai cũng bận cả ( thậm chí kêu ca bận ngay cả khi nằm khì ở nhà kìa, bận vì bận phải kêu là bận ) ơiiii, mà thui, liên hoan chút đi pà kon, lâu rùi ko gặp mà, hoạt động chút vì nhớ lớp wá, hiiii.
học cách delete mọi thứ ko cần thiết ra khỏi đầu => thanh thản Tiếc gì những tháng ngày qua Cuộc vui đã tắt, tình ta đã tàn Nén buồn môi bật cười khan Gĩa từ yêu dấu bình an tâm hồn....
A.T
T2, 12/11/2007 - 10:40
 • Hình của A.T
 • hix , seo nghe có vẻ phiêu quá dzậy , dịp khác cũng đc , ai giờ cũng bận mà , với lại mất công ép uổng nhau , lại ko vui , mà đi ít lèo tèo vài em lại càng ko vui , thôi thì A.T quyết định thời gian luôn ha , mùng 4 tết ha , 20/11 thân ai nấy lo , lớp ai nấy hoạt động nha .


   


  Có điều cần thông báo , lúc nãy bạn Neo có gọi điện cho A.T nói bên Nhân Hòa đã gọi điện  , thông báo về vụ đóng web , nếu chúng ta ko chịu xì tiền ra thì đừng trách họ , các pác tính sao thì tính , hix , chắc bữa nào A.T phải  bỏ một ngày ra , đi gom tiền với bạn Neo , nên giờ thông báo để các Pác chuẩn bị , rút kinh nghiệm , năm nay họp lớp, trấn tiền luôn, khỏi bị lọng cọng như dzầy , hehe

hyl
T3, 13/11/2007 - 16:49
 • Đã lâu rồi không ra mạng. Nay ra mạng thấy mọi thứ đã khác xưa. 


  Dạo này bạn Hòa có 1 cuộc sống buồn tẻ. không phải vì không có bạn. mà vì không có tiền.( Tiền có  mà đóng tiền cơm, lo tiền cơm cho caphòng. mk.lo xong mà nó chưa chịu trả làm mình nghèo như con mèo, đã nghèo gặp pa má keo .. thật là khỗ.hu hu)


  Hòa nghe bạn Nhựt nói trên web có phong tràp đi chơi nên Hòa ra mạng đễ giúp đỡ. Nhưng bi giờ đọc xong thì thấy xụilơ. ai dà. buồn wa' đi. tưởng được gặp anh em nào ngờ.


  20/11 là vào thứ ba. sáng hòa học thể dục. chiều học anh văn. nhưng nếu các bạn có cuộc vui thì nhớ nói cho hòa. số d0t của hòa la 0905432628.


  các bạn cứ nhắntin hoặc gọi là bạn hòa có mặt tham gia cuộc vui. Cúp luôn. Vì anh em.Hòa luôn sẵn sàng. Nhưng lần này mong anh em nhẹ tay cho hòa. Ngân khố hòa cạn kiệt. hu hu.


  Hòa tính như thế này. Chiều thứ 7 các bạn về vũng tàu đi ha. sáng chũ nhật mình đi chơi. Chơi nguyên ngày luôn. đến chiều thì về nhà ăn cơm với má.ok? Ai đi lên sg trong đêmthìlên. Ai sáng thứ 2 lên thì lên. Ai ranhthì đi chơi nguyên đêm chủ nhật. Và phấn khởi thì sáng thứ 2 đi chơi tiếp. ok? Thíck nữa thì chiều thứ 2 đi chơi tiếp.ok?


  Vậy là toàn vẹn lãnh thỗ A4.


  Còn tiền web thì hòa đề nghị thế này. Ai la thành viên của lớp dùkhông vào web cũng phải đóng tiền. Tiền chia đều nha.bạn Tuấn và Danh xem số tiền phải đóng là bao nhiêu. chia đều cho danh sách lớp. Rồi thu tiền.


  Ai chống - chém chết không tha. Đừng có la -hòa lại tha- khổ thế ???


  thứ 7 hòa ghé về nhà.Các bạn  gọi cho hòa nha . Tối thứ 7 hòa cảm thấy nhiều bạn tham gia thì chúng ta theo kế hoạch. không thì nguyên 1 fen đi ăn bánh xèo hay làm cái j đó cho hoành tráng nghen. ( Nghèo cũng cho con tham gia với A4 pro ^^) ( Được không ? được thì duyệt.)


  Hòa về đây. Tốn 1500 rồi. hu hu.bye các bạn nha. hẹn chủ nhật này gặp nhé ( 18/11/2007)


  Hòa chã nhớ các bạn!

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
nhokho_dloc
T3, 13/11/2007 - 20:36
 • Theo L chúng ta sẽ đi chơi vào ngày CN là hợp lí nhất, chiều thứ 7 các bạn cố gắng về sinh hoạt bên gia đình buổi tối rùi ngày CN chúng ta sẽ đi chơi với bạn bè hen. Vậy là cũng được rùi.
  Còn việc đóng tiền web lớp thì tui nghĩ rằng ai đã là thành viên của a4 đều cũng phải có trách nhiệm cả, có lẽ với các aan5 bây giờ web lớp ko cần thiết nhưng vai năm nữa thì nhìn lại mới cảm thấy quý và tiếc cho những ngày tháng đã wa.
  Lớp mình đi chơi lúc nào cũng có 2 chuyện vướng  mắt đó là ngân phiếu và phương tiện, Mong là chúng ta sẽ chu toàn mọi việc hen để ko làm mất vui. Vậy nha .
học cách delete mọi thứ ko cần thiết ra khỏi đầu => thanh thản Tiếc gì những tháng ngày qua Cuộc vui đã tắt, tình ta đã tàn Nén buồn môi bật cười khan Gĩa từ yêu dấu bình an tâm hồn....
conchuota4
T3, 13/11/2007 - 21:01
 • Hình của conchuota4
 • đứa nào không đi, phạt đóng 20000 vì tội không tích cực tham gia các hoạt động của lóp, khi nào hop lớp lấy tiền nộp cho  thủ wỷ, a,thủ wỷ không đi phạt gấp đôi
stay hungry stay foolish!
tungvmc
T3, 13/11/2007 - 21:48
 • ai dán thông báo mừ ko đi phạt gấp đôi so với thủ quỷ. ok liền heng. vd Chuột ko đi phạt gấp 2,5 lần thủ quỷ. cán sự ã ko đi tính sao ? các lão đại ko đi tính sao ? ko nộp phạt tính sao nè ?
Uống sao cho cạn giọt đắng ... ...Yêu sao cho sánh một ly đầy .. Buồn ...
nightofpassion_ch
T4, 14/11/2007 - 13:44
 • cứ quyết định như lớp trưởng đi ha,mùng 4 chúng ta sẽ họp lớp.chứ giờ 20/11 ai cũng bận hết ah.hạnh cũng ko về được.còn chuyện đóng tiền cho web lớp thì luôn sẵn lòng.vì a4 hãy làm 1 việc gì đó có ít đi các u để mai mốt ko thấy hối tiếc..
Khi bạn chọn hy vọng tất cả đều có thể.
tomboy_01
T6, 16/11/2007 - 06:59
 • Hình của tomboy_01
 • Móa cuộc đời sao bất công đến thế ?
  Đi chơi 1 lần cũng đếch được hay sao ?


  Pà móa Việt Nam anh hùng như con trùn ...Ọc ọc nói qua nói lại thì cũng như cưa củi thui ...Hjx hjx ...cọt ..kẹt...cọt....kẹt ====> huề vốn ....Nản


  Ai cũng đưa ra 1 nguyên lý rất là đơn giản : ngân phiếu và phương tiện . Nói ra các bạn đừng bùn nha . Ngân Phiếu : Cái zụ nài là tui thấy zô zuyên nhất .Chẵng lẽ 1 năm trời mòa ko cóa đến 100k để đi họp lớp sao . Nói ra chẵng biết ngượng miệng ( trừ tui ra )
  Phương tiện : Cái zụ nài còn zô zuyên hết cở nói nè . Ko có phương tiện chẵng lẽ lâu nay mấy người đi học =" bộ " hả mấy người . Ko có xe máy thì đi = xe đạp có chết đâu . Hay là thấy mình là người lớn roài nên đi xe đạp nó wê . Con người mà ...gúm vãi tè .


  Nói thế thôi ! Ai có ý kiến với tui thì gữi tin nhắn chứ đừng viết ra đây quê lém nha . ^^!

••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••