Trang nhà

Lời chào tạm biệt

tomboy_01
T4, 23/05/2007 - 21:09
Hình của tomboy_01
Ko có gì ! Mọi chuyện xin liên hệ tổng đài 1080 để biết thêm chi tiết

Bài bình luận

ngan_ben
T4, 25/04/2007 - 23:07
 • chị mày nè,đụng chạm mày được ko hả ku?sao em viết bài àny mà ko nghĩ đến chị zậy,em fai hiểi rằng,được lòng tất cã mọi người rất khó em ạ,được lòng người này thì mất lòng người kia,nhưng em à,em vẫn là dân a4, dũ chị cũng buồn rất nhiều vì tình bạn cũa lớp mình ko chân thành,nó chĩ là hình thức bên ngoài đễ người káhc nhìn vô nó thậ là đoàn kết,nhưng ko fãi zậy,những trường hợp ghen tuông,ghanh ghét,hơn thua đều có ở mỗi chúng ta,ko ai tốt mà cũng ko ai xấu,chĩ có bãn thân mình tốt với mình thôi em ạ,còn em sai người ta có góp ý để mình sữa sai,dù tính em có hơi nóng nãy  và mặc cãm và hay đụngc hạm đến người khác,nhưng em à,tất cã chúng ta đã chung 1 mái trường suốt 3 năm học rồi,dù chị cũng như em,ko được ai wan tâm,thật ra chị rất buồn vì điều đó,xung quanh chị ko có bạn tốt,chị vẫn tự tìm niềm vui riêng cho mình,chị đã cố gắng rất nhiều để ko buồn,chị vẫn theo dõi các hoạt động cũa lớp nhưng chị ko post bài,chị cũng sợ ý kiến ý kò làm mình ko còn hứng thú nữa,nhưng ngày hôm nay đọc bài này cũa em chị bắt buộc lòng mình fãi nói cãm xúc đó,vì em gọi chị là chị 2 nên chị fãi có trách nhiệm an ũi em mình.có gì nt nói chuyện riêng với chị


   


   


   


   


   


   

Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
A.T
T5, 26/04/2007 - 11:43
 • Hình của A.T
 • Dạo này A.T lo học quá , hôm nay (26/4 _ Cám ông bác Hùng Vương ) A.T mới có dịp vào wed post bài , nhưng mà A.T thấy có cái gì đó ở wed làm A.T thấy khó chịu , hình như vấn đề nằm ở tình bạn của chúng ta , hihi , A.T tin tưởng vào tất cả các bạn , những người đã sống cùng A.T suốt thời phổ thông , đôi khi một số bạn ko như A.T mong muốn nhưng A.T luôn nói với mình rắng mình phải thông cảm cho các bạn , mỗi ngưởi một hoàn cảnh , một cuộc sống và một tính cách khác nhau , cái khó nó bó cái khôn , khi sống giữa mọi người A.T thấy rằng nếu chỉ NHẬN ko thôi thì quá đơn giản và tầm thường ( nhưng ai cũng thích tầm thường như thế ) , còn nếu CHO thì mới là khó , nhưng nếu các bạn quan tâm và thông cảm cho mọi người , luôn biết tha thứ và nghĩ  tốt cho mọi người thì khi đó các bạn mới có thể mạnh miệng gọi nhau hai tíêng bạn bè ,hay anh em .


    A.T mong các bạn hãy thông cảm nhau , khi nhận xét về một ai đó thì hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người đó để hiểu bạn của mình , đừng lấy mình ra làm chuẩn để rồi giống mình là tốt và khác mình là sai , đừng đòi hỏi người khác quan tâm đến mình , đừng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ hay là cũng đừng phấn đấu vô lý để cho mọi người nghĩ mình là quan trọng , A.T thấy là làm cho mọi người yêu quý mình mới hay chứ làm cho mọi người nể mình , đặt mình lên vị trí hàng đầu thì chả có gì vui cả , đó thật sự là lời chia sẻ chân tình của A.T dành cho những bạn muốn mọi người coi trọng mình , sợ mình hay muốn trên cơ người này người kia bời vì cho dù các bạn có đạt đc điều mình muốn đi nữa thì các bạn sẽ sống ở một nơi trên mọi nguời , nơi đó chỉ có các bạn với các bạn mà thôi , còn những ngưởi khác họ đang vui vẻ với nhau ở tầng dưới kia kìa .


    Hiện tại tụi mình mới chỉ xấp xỉ 20 tuổi , cái tuổi có nhiều hoài bão và uơc mơ , tuổi vào đời , ai cũng có cho riêng mình một mục tiêu để phấn đấu , vào những lúc như vầy ai cũng lo chạy cả , chạy bẳng tất cả sức lực để đạt đc đều mình muốn , phấn đấu để sau này ko hổ thẹn với bản thân , vì thế nếu ko còn thời gian để suốt ngày quan tâm , hỏi han , để ý đến người này người kia là chuyện rất rất đỗi bình thường , cánh cổng vào đời thì rộng , nhưng nấc thang danh vọng thì vừa nhỏ vừa dài , vừa trơn trượt , nếu ko tập trung thì chắc chắn sẽ bị đào thải ngay , với lại  ko những chỉ A.T mà cả các bạn cũng thế , ai cũng đang lo cho sự nghiệp của riêng mình , ko thể để a4pro  là nơi tập chung những ngưởi thất bại đc , phải  có vài cá nhân kiệt xuất làm rạng danh a4 nữa chứ , A.T rất mong muốn mình có trong danh sách đó , và cái bạn ai cũng có quyền mơ uớc mỉnh làm đc như vậy , và lúc này là lúc chúnh ta làm điều đó , thành công ko tự nhiên có mà là do mình giành lấy ,lúc này chúng ta có tuổi trẻ , ko tranh thủ làm lúc này thì lúc nào mới làm.


   Còn sống là còn có chuyện , đường đời còn dài mà , lúc này chỉ gặp một số thử thách nhỏ , vậy mà trong các bạn đã có một số người muốn từ bỏ , muốn bỏ trốn , muốn chia tay này chia tay nọ , sự hy sinh của các bạn cho tập thể kém quá , A.T cảm thấy các bạn làm thế là ích kỉ , rất ích kỉ khi coi tình bạn là cái gỉ đó mà vui thì ok , mà ko vui thì bibi , có cần thế ko nhỉ , bây giờ đã thế , thì sau này khi mà gặp chuyện gì đó to lớn hơn , khó khăn hơn thì chắc sẽ ko dám trông mong gì vào những cá nhân đó đâu .


   A.T cũng ko biết nói gì để các bạn hiểu rõ ý nghĩ của A.T lúc này , nhưng A.T mong rằng a4 luôn là một tập thể đoàn kết , đòan kết thật sự trong yêu thương và cảm thông , tha thứ , đừng để bụng những chuyện mà mỉnh cảm thấy thiệt thòi vì bạn bè , sẽ không mất mát đi đâu đâu , làm điều gì đó cho ai , A.T nói thật đó , ko tin thử các bạn hãy sống thật tốt , yêu thương và tha thứ cho mọi người thì khi các bạn phạm sai lầm ( ai mà ko có lúc phạm sai lầm chứ ) thì chính mọi người lại sẽ tha thứ cho bạn , khi các bạn gặp chuyện ko hay thì các bạn sẽ thấy bạn bè ờ xung quanh mình ngay thôi .


   Nói riêng với Tomboy cái này nè :  Đứng có cứng đầu như một đứa trẻ như thế , lớn rồi , suy nghĩ chính chắn lên đi , cái câu  " Mọi người nói sao về  cũng được . Tính của Đ nó thế ko đổi được " A.T chả đồng ý tí nào . Ví dụ : một tên trộm khi bị bắt , quan tòa hỏi sao lại ăn trộm hắn trả : " tính tôi thích ăn trộm , tính tôi nó thế , ko đổi đc " . Lúc đó thì quan tòa chỉ có cách đào thải hắn ra khỏi xã hội thôi . Ai cũng có cái tốt , cái xấu , nhưng phát huy cái tốt và kiền chế thoái xấu mới là thượng sách , đã bít là xấu mà vẫng cứng đầu bắt mọi người phải chấp nhận thì vô lý quá , nếu cứ thế thì cũng như tên trộm kia , Tomboy sẽ bị bạn bè đào thài , Tomboy ko thấy tiếc nuốt khi mất bạn bè sao ( chẳng hạn như Tomboy ko cảm thấy tiếc khi mất đi một người bạn như A.T sao ? ) nếu Tomboy đủ bản lĩnh để trả lời là ko thì A.T cũng ko còn gì để nói , còn nếu  ko thể nói ko thì hãy sống suy nghĩ hơn một tí , về nhà thì sống chung với gia đình , ra đường thì có bạn bè , mình sống chung với nhiều người thì mình phải có trách nhiệm với nhiều người , vì cuộc sống của mình ảnh hưởng đến nhiều người , trước khi có thể quan tâm đến người khác thì hãy sống tốt cho mình đã , hiểu ko? Nếu biết đó là tính xấ u , nó làm mình xa cách với bạn bè , nó làm mất lòng mọi người thì việc thay đổi là chuyện tất nhiên , chỉ có ai thiếu bãn lĩnh mới ko kiềm chế đc mình mà thôi . Hiểu A.T nói gì ko vậy Tomboy . . . .


   


   

hyl
T6, 27/04/2007 - 14:33
 • Công nhận AT là lớp trưỡng có khác ăn nói súc tích và hay hơn tụi hòa nói nhìu.


  Lời nói của hòa thô thiển lắm . Đôi khi làm các bạn không hài lòng. Vậy hòa xin các bạn lượng thứ cho hòa. Hòa luôn mong chúng ta vui vẻ.


  Mỗi khi gặp mấy đứa em , đứa nào cũng nói lớp anh hòa năm ngoái vui ghê á, đoàn kết ghê á. Hòa nghe mà mát lòng mát dạ. Hòa không bít lớp mình đã làm gì nhưng hòa thấy đó là minh chứng sống cho tình bạn của chúng ta.


  TO Đạt: Hòa nghĩ đạt viết bài này là không chấp nhận được. Hỗng lẽ Đạt không hĩu những gỉ hòa nói chuyện với đạt tại phòng trọ của đạt. có lẽ đó là lần đầu tao và mày cãi nhau chóe lửa như thế. Mày phải thông cảm. Tao không thể nào mà theo mày được vì suy nghĩ cũa mày đã đi lệch mục tiêu. Mày hiểu tao nói chứ. Ý của mày là tốt nhưng kiểu cách mày ghi trên web cũng như thái độ nóng nãy của mài đã đưa mài sa vào sai lầm. Sai lầm này chỉ có mài mới thoát ra được anh em không ai giúp được mày. Thiết nghĩ  mày ra mạng xóa đi những trang mày đã viết và gửi cho tất cả mọi người 1 lời xin lổi là mọi chuyện chẳng có gì. Tao mong mày làm như thế. Đừng để ngày 30/4 sẽ là ngày chia tay không 1 lời từ biệt, đạt nhé.

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
nguoimaixaroi
T7, 12/05/2007 - 18:24
 • 1.Một trong những hạnh phúc lớn của đời sống là tình bạn và một trong những hạnh phúc lớn của tình bạn là có người để gửi gắm một bí mật, một tâm tư .(Manzôni)
     2. Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người . Sự thật ,lòng tin cậy , tình bạn và tình yêu đều tuỳ thuộc vào điều đó cả .(Elviisresley )
     3. Hãy cho đi cái mà bạn có . Đối với ai đó thì món quà ấy mang một ý nghĩa sâu sắc mà bạn không ngờ . (Hrnry Wadsworth - Longellow)
   4. Chân thật và thẳng thắn là bước đầu cần thiết làm nảy nở và củng cố mối quan hệ bạn bè .(Lênin)
  5. Bạn là người chúng ta tin cậy để ta tự tin.(F.Perier)
     6. Cuộc đời chỉ là một chuỗi những cơ hội ngẫu nhiên . Cái khó là nắm bất cơ hội mà hành động . Đừng bao giờ để vuột mất."Không phải ngày nào bạn cũng gặp cơ hội may đâu " . (George Besnard-Shaw )
      7. Bạn đứng hận thù nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi ...Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương , sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần . ( Martin Luther Kinh.JK )
      8. Không có gì thiêng liêng hơn tình đồng loại . Bố mẹ yêu con , con yêu bố mẹ . Nhưng các bạn ạ , cái đó không có gì lạ , vì ngay con vật cũng biết yêu bố mẹ của nó . Nhưng gắn bó với nhau bằng huyết thống thì chỉ có con người mới có khả năng ấy .(Gogol )
  9. Bao lâu bạn còn tự tin ở bạn thì người khác còn tin ở bạn .( cynda Willams )
  10. Thời gian hay khoảng cách đều không làm giảm được tình bạn . ( Ghersen )
    11. Tình bạn đòi hỏi sự thông cảm sâu xa giữa những người bạn . Nếu không , tình bạn không thể nảy sinh hoặc tồn tại. ( Saint Francis De sales )
     12. Hãy cho hết những gì bạn nhận được .Và hãy lắng nghe tiếng gọi của lòng thương xót .Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn .Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi .(Phoebe Vary )
      13. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù của ta . ( Ngạn ngữ Mông Cổ )
     14. Trong tình bạn , Nếu không sẵn sàng lònh tha thứ cho nhau những lỗi lầm nhỏ mọn thì không sao bền vững được .
  15. Tự ái là thuốc độc giết chết tình bạn . (Balzac)
  16. Tình bạn đó là một tâm hồn trong hai cơ thể. ( Aristoteles )
  17. Tình bạn như ngọn lửa hồng trong không gian giá lạnh .( Nguy Nguy )
  18. Đừng để ai phiền trách bạn . Trong mọi việc nếu bạn không thành công thì hãy cho là lỗi tại bạn . Đừng đổ lỗi cho ai . ( Earvin )
  19. Kẻ lấy thân thế chơi với nhau , thân thể đổ là bạn hết . Kẻ lấy của cải chơi với nhau , của cải hết là mất bạn ( Vân Trung Tư )
  20. Ai không hề cảm thấy cái hấp dẫn của một tình bạn chân thật , bất vị lợi , nguời ấy không biết được hạn phúc mà một người có thể nhận được ở một người . ( Young )
  21. Thông cảm nỗi khổ của bạn là tốt mà ra tay tiếp cứu họ còn hay hơn . (voltaire )
  22. Bạn hãy cười và thể gian sẽ cười với bạn . Bạn hãy khóc và bạn khóc cô đơn .(E.W.Wilcox )
  23. Bạn hãy dạy cho họ biết sống làm sao và bài học khó hơn nữa biết bao là chết làm sao . (B.porteus)
  24. Khi bạn thấy khó chịu về lỗi của người khác , bạn hãy xét mình lại và coi xem bạn có làm như họ vậy không . ( Marc-Aurele)
  25. Dám và thử thánh là những trận chiến . Nếu bạn thua một lần , hai lần hoặc nhiều lần nữa , bạn háy giao chiến lại rồi sẽ được lúc bạn toàn thắng .(Epictete)
  26. Bạn đau khổ : bạn hãy nhẫn nại .Đau khổ hiện giờ không thiệt cho tương lai bạn , Bạn không khát vọng quá cũng không sợ hãi quá , Bạn coi sự thanh thản tâm hồn như một quả quý , nhờ đau khổ làm cho nó cứng rắn và chịu đựng thản nhiên muôn nghìn rắc rối của cuộc đời . ( De Charnage )
  27. Chúng ta sống với các khuyết điểm như những mùi hôi của ta . Chúng ta không hay biết gì nhưng chúng làm cho người khac khó chịu thôi .( BA de )
  28. Bạn hãy hiền dịu bao dung với hết tất cả mọi người trừ chính mình .(joubert )
  29. Mỗi người có trong đời mình những trang sách mà mình không biết và được viết bởi công trạng của người khác .(G.Guyau )
  30. Bạn đừng làm một điểm trên vong tròn mà phải làm một trng tân điểm . ( Luc miriam )
  31. Làm cho người khác tốt hơn đó alf cách duy nhát làm cho người ta hạnh phúc hơn .(Ampere)
  32. bạn đừng phán xét hạt tiêu theo hình dáng nhỏ bé của nó , hãy nếm nó và bạn sẽ cảm thấy nó cay cỡ nào . ( Ngạn ngữ Ả Rập )
  33. Nếu ai nói xấu bạn mà đúng thì sửa lỗi .Nếu họ nói bậy thì cười thôi .(Epictete )
  34. Nếu đẹp , bạn hãy đáng với nhan sắc của mình , nếu xấu bạn hãy làm cho người ta quên cái xấu của bạn bằng kiến thức của bạn . (Nicole)
  35. Bạn hãy nhớ bạn là con người và đừng tự làm mình hèn hạ . ( Cổ ngạn )
  36. Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm , kể cả những lỗi lầm lớn , hãy luôn nhớ rằng còn cơ hội may khác cho bạn chuộc lỗi . Thất bại không phải là vấp ngã , mà là cứ nằm lì sau khi ngã . ( Mary )
  37. Chúng ta không thể nói chính xác lúc nào tình bạn hình thành . Cứ nhỏ từng giọt nước vào ly , sẽ có lúc một giọt nước làm tràn ly . Cũng vậy , trong mỗi chuối những điều dễ thương , tử tế , sẽ có một điều làm con tim tràn đầy .(Samuel )
  38. Hãy giữ một người bạn chân thành với cả hai tay của bạn . ( tục ngữ )
  39. Ai cũng tự nhiên cảm thấy rằng tất cả những tình cảm tốt đẹp trên thế giới này không giá trị bằng một hành động yêu thương . ( Jamé Russell )
  40. Nếu bạn phải hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì bạn không đủ tiền mua đâu . ( Christopher )

Nêu tình yêu không phát sinh từ hai phía ,tức tình yêu của bạn không nảy sinh từ tình yêu đáp lại.Nếu bạn yêu mà không làm bạn thân mình trở thành người được yêu thì t
tomboy_01
CN, 13/05/2007 - 16:38
 • Hình của tomboy_01
 • Oh thanks you very much ! Và sau nửa là lời xin lổi của tôi gữi đến tất cả các bạn của a4 .Tôi thành thật xin lổi các bạn ! Một lời xin lổi chấn thành !
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
A.T
T3, 15/05/2007 - 20:24
 • Hình của A.T
 •  


   Hihi , A.T thật vui khi Tomboy hiểu ra vấn đề,Tomboy quay về là đc rồi , ai cũng quý Tomboy cả , A.T thích nhất lớp mình ở chỗ là hết mình vì bạn bè , đúng hông nè , vì thế đừng xin lỗi gì cả , trách móc Tomboy là muốn Tomboy nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc ( khác  với lúc  sởi lởi vui đùa ) tất cả chỉ vì muốn Tomboy quay lai thôi , bạn bè , hạn chế nói lời xin lỗi   là tốt nhất , hãy nói nhiều câu cám ơn hơn 

Andromeda
T4, 16/05/2007 - 08:15
 • Hơ hớ ! Mọi chuyện lại tốt đẹp như xưa rồi kà!  Thế có hay hơn không nè ! @