Trang nhà

Lớp Trưởng đây!

A.T
T2, 19/06/2006 - 18:26
Hình của A.T

ĐÂY LÀ NƠI DÀNH RIÊNG  CHO DÂN A4 , NẾU KHÔNG PHẢI DÂN A4 THÌ KHÔNG ĐƯỢC 


               POST BÀI Ỡ ĐÂY.NẾU VI PHẠM ID ĐÓ SẼ BỊ XÓA KHỎI DIỄN ĐÀN.


Trong khi đợi Neo làm cho lớp một khung trời riêng trong Wed , tụi mình hãy lấy topic này làm chỗ cho anh em A4 nhiều chuyện với nhau ha.


Các bạn sao rồi , hiện giờ ai cũng tốt chứ ,A.T rất vui khi lớp mình đậu cao như thế , thật sự rất muốn an ủi số 30 nhưng A.T nghĩ là lúc này nên để cho số 30 yên tĩnh một thời gian.


Số 30 nè , gia đình a4 mãi mãi coi bạn là thành viên, và ai cũng yêu thương bạn , khi bít tin bạn chưa đậu ai cũng buồn , vì tình cảm mọi người dành cho bạn là rất lớn nên bạn cũng phải có trách nhiệm với những tình cảm tốt đẹp đó của các thành viên còn lại . Lớp Trưởng rất buồn khi bít bạn có ý sẽ không họp lớp ( mùng 4 tết tại nhà A.T).Đừng thế bạn nhé , đây chỉ là vấp ngã đầu đời thôi mà , bạn chỉ là chưa đậu thôi chứ mình tin chắc bạn sẽ đậu mà.


Và Tuấn cũng mong rằng mọi thành viên trong lớp chúng ta , sẽ có mặt trong buổi họp lớp lần đầu tiên tại nhà Lớp Trưởng . Hiện giờ Tuấn vẫn đang ôn thi , nhưng thật sự Tuấn không tự tin lắm , Tuấn xác định năm nay chỉ thi chơi thôi, sang năm mới thi thật ( các bạn cổ vũ cho Tuấn nhé)


Lúc còn đi học , được nghỉ học thật vui , còn bây giờ thì ...rất nhớ lớp và nhớ các bạn,dạo này cũng chả gặp các bạn đâu , nghỉ học là mỗi người một phương, cầu mong sao sau này lớp ta ai cũng thật hạnh phúc và thành công , nhớ báo tin  cho Tuấn khi các bạn gặt hái được những thành công nhé cho Tuấn chia vui với. Và cũng hãy nhớ đến Tuấn khi các bạn gặp chuyện buồn để Tuấn có thể chia sẻ bớt nỗi buồn of các bạn vì chúng ta đều là nhửng thành viên trong gia đính a4 mà phải ko?


Điều cuối cùng mà Tuấn mong muốn đó là mọi người trong lớp mình ai cũnh biết đến wed này , vì đây là nhịp cầu nối của chúng ta , Tuấn thật  sư ko vui khi bít rằng lớp mình còn nhiều bạn chưa đăng ký .vì thế những bạn nào bít sư dụng internet hãy giúp đỡ và động viên những thành viên trong lớp nha ( cám ơn rất nhiều)


Bất cứ lúc nào các bạn cũng có thể  liên lạc với Tuấn : 064.931326  _   0907502233


Chúng ta để lại địa chỉ và số đt để dễ dàng liên lac nha.

Bài bình luận

tomboy_01
T3, 20/06/2006 - 10:39
 • Hình của tomboy_01
 • Chào 1 lớp trưởng thật sự yêu dấu của 1 thành viên vô cùng quậy phá ! Đạt đây !
  Điều đầu tiên cho Đạt gữi lời chia sẽ đến Thành 1 thành viên đẹp trai hiền hòa nhưng mà đôi khi cũng quậy ko kém !
  Thành ơi ! Bây giờ Đạt chẵng biết nói sao với Thành nữa đây ? Ngoài cãm xúc buồn khi biết tin Thành rớt tốt nghiệp ! Thành đừng buồn nhé ! Thật bại 1 lần chứ có thất bại mãi đâu đúng ko ? Thất bại là mẹ thành công mà ai cũng biết thế ! Vậy Thành hãy cố gắng lên thật nhiều nhé ! Ko cần biết Thành có học nữa hay là đi làm thì Đạt mãi xem Thành là bạn và A4 cũng thế ! Đừng thất vọng nhé


  Tiếp theo là cho Đạt gữi lời chúc mừng tất cả các bạn nhé ! Các bạn thật giõi thế mới xứng đáng là con dân A4 chứ ! À mà còn nữa chúc các bạn thi đậu tốt nhiệp luôn nhé ! Mình chắc chắn các bạn sẽ làm được mà cũng giống như thi tốt ngiệp thôi hà ! Cố gắng nhé !


  Còn Đạt thì cũng thi nhưng mà giống Tuấn thi cho vui thôi sau đó về đi học nghề ! Ái chà chắc chắn Đạt sẽ về bên gia đình A4 vào mồng 4 tết mà ! Đừng lo Đạt hứa đấy !


  Còn đây là liên lạc cũa Đạt :" 064.922386" hoặc " Tổ 21 , thôn Vạn Hạnh , TT. Phú Mỹ , H. Tân Thành, T. Bà Rịa_ Vũng Tàu "


  Chắc chắn là mọi lúc mọi nơi lúc nào A4 cần đều có Đạt !

••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
Andromeda
T5, 22/06/2006 - 11:32
 • Hello every body !!^_^
      Chào mọi người ! Đã lâu không gặp lại mà sao trong lòng ..... chả thấy nhớ lớp gì hết trơn á !mọi thứ trôi qua cứ bình thường như bao ngày chỉ điều là không còn được quậy phá la hét, cười giỡn um sùm như ngày xưa nữa thôi ! Chán ghê bây giờ mình là người lớn rồi ư ? Sắp lấy vợ rồi ư ??????


     Chủ tịch Tiêu sắp lấy vợ rồi nè pà con cô pác ơơơơơơớiii  Mai mốt zô nhà từng người phát thiệp mời nha ! nhớ đi đông đủ và bỏ phong bì nhìu nhìu nha !

__Mr.Vu__
T5, 22/06/2006 - 13:18
 • Lâu rùi mơí thấy có ngưồi Post bài mơí á.....Làm như ở nhà luyện thi ĐH giữ lắm ko bằng.....30 dù gì Mr cũng gửi lơì Chia Buồn nhaĐây là sự Thành Công Bị Trì Hoãn chứ ko phải là Rớt đâu


  Dù sao Mr cũng xin chúc mừng các Men còn lại đả wa cái Ải đầu tiên....Chúc mấy Men cửa ĐH cũng dể dàng như thế


(¯` Ôx ßåø Thu ´¯) [image]http://img230.imageshack.us/
myloveandmylove
T5, 22/06/2006 - 19:34
 • trời!!! thiệt sự là lớp mình mất cảm giác rồi khi hay tin Thành gà bị " out" tốt nghiệp! Thành nè ! Tú cũng thành thật chia buồn với cậu! hi vọng nam sau ban sẽ đạt kết wả cao! chúc mọi nguời học thật tốt!!!!
Tôi yêu em đến nay chừng có thể Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai Nhưng không để em bận lòng thêm nữa Hay hồn em phải gợn bóng u hoài [image]http://loitraitim.com/forum/avatars/a86.gi
Neo
T6, 23/06/2006 - 11:01
 • Hình của Neo
 • Gà ơi, gà ở đâu rôì, sao không lên đây.. Nhớ gà lắm đó, cũng không biết nói gì hơn để an ủi gà cả, nhưng hy vọng là qua lần này gà sẽ kiên cường hơn, cố gắng hơn  quyết tâm hơn nữa nha. Mình là con trai mà, không muốn thì thôi chứ đã muốn thì khó khăn gì nào. Có lên nha, gia đình A4 vẫn ủng hộ gà hết mình đấy...

A.T
T6, 23/06/2006 - 20:18
 • Hình của A.T
 •  


   Báo cáo các "pác" lớp trưởng mới bị bệnh một trận thừa sống thiếu chết .


  Trong lúc nằm trên giường rên rỉ mong gặp các bác lắm ( cứ sợ nhắm mắt lại thì sẽ ko bao giờ mở mắt ra để gặp các "pác" đc nữa) . Vậy mà chả ai đếm thăm huhu


  À , WonCup vui ko các Pác, nói nha, các Pác đừng cá độ nha ,A.T bị thua có vài kèo thôi mà bây giờ quần còn ko có mà mặc nè . . . .

tomboy_01
T7, 24/06/2006 - 09:43
 • Hình của tomboy_01
 • Cũng may là thừa sống thíu chết chứ ko là tiu goài ! Mà nè mấy bửa nay tao cá độ đá bóng ăn te tua luôn đó ! Còn mày thì sao ? Sao mà tệ rứa !??
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
hiepkhachgiangho_76
T7, 24/06/2006 - 20:41
 •                                            CHÀO ĐẠI GIA ĐÌNH A4 PRO
        [ đàn em của chị đại NGÂN^beng và cũng là đại ca của tổ một]    
  chà lớp mình đi luyện thi dữ wá ha biểu thi tốt nghiệp xong xuống nhà thầy BỬU mà sao ko thấy ai nói gì hết dzậy bực cái lớp mình ghê dzậy đó noi' mà ko làm cai' này mà khi mời đám cưới chắc phải xách đao đi mời từng đứa wá àh .He he he...tao nhớ tụi bay ghê dzậy đó mặc dù học chung co' một năm thui nhưng cũng đã co' những kỉ niệm thiệt dzui phải hôn nè.Bây giờ những đưa' mà tao nhớ nhất chắc là những đứa đã từng bi đại ca đây "oánh" bây giờ vẫn còn ngứa taynè mỗi lần từc giận ko biết kiếm đứa nào để trút giận hết thôi đành để dành dzậy khi nào họp lớp "oánh" bù dzậy.Hơi buồn thiệt đó tưởng lớp mình đạu gần 100% dzậy mà ko ngờ lại co' một người out thôi thì GÀ cũng dừng buồn nữa vẫn còn cơ hội mà .Ông trời chưa tuyệt đường con người mà .Đại ca chuc' cho những ai đã đang thành công thì sẽ càng thành công hơn nữa .Còn những ai ko được may mắn cho lắm thì cũng đừng buồn hãy cố gắng lên sau này còn gặp mặt nữa chứ !Nói dzậy chứ sau này dù co' ai giàu hay nghèo đi nữa thì khi họp lớp hãy gác hết mọi chuyện sang một bên để cùng vui với ban bè đừng co' mặc cảm giàu hay nghèo .Thôi đại ca gac' kiếm hẹn gặp lại cac' bạn trong buổi họp mặt đầu tiên của năm mới .Mà nè tại sao chỗ này chỉ co' dân A4sao lại co' người ngoài dzậy dân Ã ai vào đây thì nhớ để lại địa chỉ nha sau này còn liên lạc nữa


                                                                     BEST WISHES FOR YOU


  Đây là địa chỉ của HOÀNG :
                                    EMAIL :[email protected]
                                    PHONE :(064) 922575
                                 ADDRESS :29/3 ấp NGỌC HÀ xã PHÚ MỸ huyện TÂN THÀNH tỉnh BR_VT  

MERRY CHRISTMAS &HAPPY NEW YEAR
ngan_ben
CN, 25/06/2006 - 11:34
 • mấy bữa nay mạng bị out nên tui ko online được,sorry các bạn nha.nhớ các bạn lắm đó.thiệt đó.về dưới là tui đi học chui toán với các bạn rồi đó.ai cũng lo ôn thi,chĩ còn zoot (thành gà) là ko được vui vẽ,tui biết bạn đang rất buồn và ngại ngùng khi gặp tụi tui,dù bạn ko muốn no'i chuyện với tụi này nhưng tụi này luôn muốn được chia sẽ và an ũi zoot đấy.lúc còn học ông ko thèm chơi với tui đâu,tui ko biết tại sao nhưng tui rất buồn.no'i gì thì nói chứ ông ghét tui cỡ nào tui cũng coi ông là bạn thân.dù ông hiện giờ đang đứng trước 1 khó khăn lớn,dù thất bại nhưng ông hãy hi vọng và cố gắng lên.tui luôn muốn sau này mình ko chĩ là bạn mà còn là đồng nghệp cùng hợp tác buôn lậu heo nữa chứ.ko biết ông có vô web đọc được những lời chân thành này cũa bạn bè dành cho ông ko?ông đừng mặc cãm với bạn bè ,vì bạn bè cũng là chỗ dựa tinh thần khá vững chắc khi ông thất bại ở việc gì.ây da ây da cố lên.


  a4 tui có 1 thằng đàn em trung thành,em khá lắm ông trời con ạ,cứ phát huy hết khã năng bạo lực cũa mình nhé.hiihihhi


   

Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
hyl
CN, 25/06/2006 - 11:45
 •      Chào ca'c bạn lớp a4!


  Tui co' nhiều chuyện muốn nói với các bạn.Nhung v2 đây là chuyện nội bộ nên thi ĐH xong. tui muốn họp BQT được hông? Các bác thấy em noi' đúng hông? Vậy thi xong chúng ta hẹn gặp tại quán cà phê nào đó nha!


  LỜi của tui xem như lời mời mong các bạn có mặt đông đủ.


  thân!


   

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
Neo
CN, 25/06/2006 - 17:12
 • Hình của Neo
 • Trích dẫn:
  A.T bị thua có vài kèo thôi mà bây giờ quần còn ko có mà mặc nè . . . .

  Bị vậy còn may đó Tuấn, mình bữa trước gặp tai nạn nè: hôm nọ đang học bài trước cửa nhà, vừa gác chân lên bàn ( hướng ra ngoài ) vừa cầm quyển sách đọc đọc, lúc ấy có em gì đó học 11a8 đi ngang qua, chết chửa, mình mới ngớ người ra, mặc cái quần đùi mà (không có underwear nữa chứ) . Không biết người ta có thấy gì không, trời ơi, từ bữa đó đến giờ đâu có tâm trạng học đâu.., chết mất...

ngan_ben
CN, 25/06/2006 - 20:43
 • ngan_ben duyệt cái ý tưỡng cũa bạn hòa đó,khõang từ ngày 20/7 là các bạn ai cũng thi xong hết rồi fãi ko?mình gặp nhau ở PHÚ MỸ PHƯƠNG uống cafe đi,ai đồng ý thì OK  liền nha,và cố gắng liên lạc nhau nha.có tui với hòa và phú đi rồi đó,có ai đăng ký thêm ko?ko đi tao chém,kekkekekeke
Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
tomboy_01
T3, 27/06/2006 - 20:11
 • Hình của tomboy_01
 • Ặc tiền bạc đâu mà lên Phú Mỹ Phương đó hả trời !?? Lạ chúa mấy người sao mà nhìu tiền thế hả ? Tôi bó tay !?!? Nói thiệt nha :" Lên đó chi cho tốn tiền m,uốn chứng tỏ đẳng cấp sao ? Thôi tha tui đi tui chẵng có đũ nhân với lực để mà tham gia đâu" thôn cỗm " ! Hay là đi đại vào quán cầfe nào mẹ cho roài mệt nhọc quá đi tui chịu ???
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
hyl
T5, 29/06/2006 - 10:04
 • Chài vi` anh em vì bạn bè còn trả giá hả nhóc. Quyết định như vậy nha. 20/7/2006 hẹn tại Phú Mỹ Phương. ok?


  chào tụi bây nha! Chúc thi ĐH tốt.


  bye

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
Andromeda
T2, 03/07/2006 - 12:41
 • Tưởng gì ngày 20/7 lên Phú Mỹ Phương cũng toàn tán dóc không chứ có làm cái gì đâu ! Cao lắm là rủ nhau di nhậu nhẹt tiệc tùng gì đó cho qua chuyện phải không nè ! Mình cứ ở nhà ngủ cho lại sức những ngày World cup vừa qua ! Hic hic ! 
             Anh em thấy ý kiến của anh có hay hơn không ? Ai đồng ý thì giơ hai chân !  
Neo
T2, 03/07/2006 - 15:12
 • Hình của Neo
 • World cup sắp hết rồi, đến tận 20 tháng 7 mới đi lận, vậy mà còn ở nhà ngủ hả? Tốt nhất là họp nhau chỗ nhà đứa nào rồi làm một bữa hòanh tráng luôn, nhậu nhẹt cho linh đình, vậy đi cho tiện cả đôi đường luôn, khỏi mất công chi...
A.T
T2, 03/07/2006 - 22:02
 • Hình của A.T
 • Ha ha , đc , ai nói cũng hay cả , 0 giờ ngày 20/07/06   A.T mà ra Phú Mỹ Phương ko thấy Ngân , Hòa ở đâu là tao chém tụi bay đó ,hẹn mấy giờ thì nói , hẹn thế sao tao bít đường ra.


  Còn Neo nói cũng hay ( chỉ có cái thằng Tiêu Tán Đường kia nói bậy thôi).Dù sao thì bây giờ trang wed cũng bắt đầu làm nhiệm vụ of nó rồi , thành viên BQT phải họp lại để góp ý kiến , chỉnh sửa để nó phát huy hết tác dụng của nó chứ =>Họp BQT vào 8 giờ sáng ngày 20/07/06 .Tại dẫy cafe trên lầu of Phú Mỹ Phương .Mong các thàh viên BQT ( là học sinh 12a4) có mặt đầy đủ.( giá 1 ly cafe là 8000 vnđ )


   Lớp mình thi xong thì coi như làm xong nhiệm vụ of 1 người học sinh , lúc đó là rảnh lắm rồi đó, chơi ko 1 tháng trời , sau đó thì mỗi đứa sẽ thật sự lao vào cuộc sống riêng , nguời đậu thì làm sinh viên , rớt thì đi ôn thi hoặc học nghề , ai khá hơn nữa thì lấy vợ lấy chồng ....nói cách khác , qua cái tháng 8 rồi   thì  lớp mình sẽ không ai còn là những cô cậu học trò hồn nhiên vui tuoi nữa => nhất trí với Danh việc họp mặt lớp , mong các bạn có mặt đầy đủ .


  Chúng ta sẽ thảo luận  vấn đề này và đầu tháng 8 sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.


  Lớp trưởng xin đóng góp 1 số ý kiến để các ban tham khảo thử :


  1. địa điểm: Nhà thấy Bửu ( nếu được thì sẽ rất vui , nhưng việc thu sếp xe cộ để xuống đó là cả một vấn đề , Tuấn muốn trong lần họp lớp này có đông đủ lớp mình và đặc biệt là có thầy chủ nhiện tham gia , các bạn suy nghĩ phụ Tuấn bài toán này nha)


  Kinh phí : 30.000 đ ( 20.000 đ dùng đóng góp cho bữa tiệc , 10.000đ  góp lại để tháng 11 admin có kinh phí nộp tiền thuê hot để duy trì hoạt đông of trang wed www.a4pro.net 


    


   

tomboy_01
T3, 04/07/2006 - 20:04
 • Hình của tomboy_01
 • Được tui đồng ý với ý kiến cũa A.T ngay liền đó ! A.T nè !>< liệu vấn đề có khả quan ko dzậy hả ? Tao nghi quá hà !? Lớp mình maỳ biết roaì mà đúng ko ? Tao chắc chắn rằng khoảng 70% ko có đứa nào tham gia đâu ! ! Nghi quá hà
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
A.T
T4, 05/07/2006 - 15:47
 • Hình của A.T
 •  


       Cái thằg "tomboy_01" kia , mày có tin tao bóp cu mày , í lộn bóp cổ mày ko ?Cái miệg ăn mắn ăn muối ko à , đừng nói xui chứ , phải có lòng tin vào bạn bè như tao nè


  ". . .  .giờ thì anh hứa để làm gì , cũng ko đễ làm gì , nói một lời thôi người ơi người có nghe ko , người ơi người bít chăg , tim anh nhói đau . . . .anh đã lầm tin em .  . . ."

ngan_ben
T4, 05/07/2006 - 15:54
 • nhãm,mày hát gì thế Tuấn?mà họp lớp đi được bao nhiêu thì đi chứ sao,biết chắc là ko đầy đũ nhưng hội tụ trên 10 người là wá mừng rồi.giờ gặp đứa nào thì hú đứa đó nha.nhà tao gần đó mà sao ko đi được Tuấn.
Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
A.T
T4, 05/07/2006 - 18:39
 • Hình của A.T
 •  


   Thấy hông , tao nói mà , đi khắp thiên hạ này chỉ có 1 mình bạn Ngân ben là chới tốt với A.T này nhất ( mặc dù có lúc nó truy sát tao ghê gớm nhất ).


  Anh em cố gắng phát huy theo tinh thần đó ghen


  ". . . từ lúc ah gặp em anh thầm yêu tha thiết , từ lúc anh nhìn em chân tay anh rối bời , làm sao quên đi hình bóng ấy , làm sao , quên được trái chim ( lai lộn rồi ) ày . . . .hu . . u . . u hu . u , hù u hú  t oi I lo ve you . . . . ."


  thấy A.T yêu đời trở lại chưa , yêu thấy ớn luôn ha, kakaka

tomboy_01
T5, 06/07/2006 - 19:54
 • Hình của tomboy_01
 • Được đó chị hai Ngân của em ! Good good ! Đúng thế chị phãi hò hét như thế mới mong có đứa nào tham dự ! Còn nếu ko thì coi như là huề vốn  đó ! Cố lên chị hai Ngân em ũng hộ chị hai hết mình luôn ! !!


  Mà cái anh Tuấn này hát nhãm hoài hà ! Chẳng hĩu cái mô tê gì hết trơn đóa !

••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
A.T
T6, 07/07/2006 - 16:36
 • Hình của A.T
 • Từ nay tao ko chơi với thằng Tomboy nữa , ứ thèm chơi với mày "nuôn" , ai biểu lên tp mà ko liên lạc với tao , làm tao bùn muốn chết nuôn đó .trùi ui là trùi


  " . . .hôm nay ko hát hò gì hết  . . . ."


   

tomboy_01
T7, 08/07/2006 - 08:35
 • Hình của tomboy_01
 • Trời đất thông cũm đi mà ?! Bít tại sao hông ? Lên đó mà để quên cuốn sổ tay ở nhà nên chẵng thể nào mà có thể liên lạc được với chú mày cả >! Thông cũm nha


  Còn bây giờ tau sẽ hát thay mày nhé ! :" ......Anh hứa sẽ đưa em đi suốt cuộc đời ......hú... hú ....Mà sao ko đưa được đoạn đường em đi .........í ......í......"


  Chỉ có tới đó thôi có gì chú mày hót tiếp nhé !

••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
A.T
T7, 08/07/2006 - 15:42
 • Hình của A.T
 •  


  Mày ko bít lên mạng hỏi tao hả , có wed làm gì ? trùi , rồi sao , báo cáo coi , th thế nào rồi chừng nào dắt anh em đi nhậu ăn mừng rửa bằng đây

Neo
T7, 08/07/2006 - 18:24
 • Hình của Neo
 • Chát chít lung tung rùi, làm sao thì làm đi, tụi bay có thấy là tụi mình đang "độc diễn" không?
  Lớp có hơn 40 người mà chỉ có mấy "mống" vô hót... Sao vậy chứ? Bữa nào họp lớp đi, Admin Neo sẽ đi dằn mặt từng đứa mà chưa hề thấy bóng dáng trên A4Pro, phải thu lệ phí cao hơn 3 lần mấy đứa khác.
   Ai nghe tui "hót" không?


  "...đường rộng và dài em cứ bước đi....em đừng quay lại nhìn anh nữa, anh biết em đi chẳng trở về...về lại nơi xưa, nơi em đã ra đi...đi đâu loanh quoanh cho đời mỏi mệt, trên hai vai ta hai vầng nhật nguyệt, gọi suốt trăm năm một cõi đi về...về lại nơi xưa, nơi em đã ra đi...đi đâu loanh quoanh cho đời mỏi mệt...."

Andromeda
T7, 08/07/2006 - 20:15
 • Oạch tui bây hết chuyện làm làm roài àh ! La um sùm  ! Đứa thì rên rỉ chuyện tình tan vỡ đứa thì gào thét chuyện hai đứa chia tay ! Chán ghớm ! Tao mà gặp đứa nào là tao đòi ngay 30 000 ( ba chục ngàn vnđ )để mua hosting và domain  ! Đứa nào la ó là tao wánh cho vỡ mồm ! Anh dạo này lên xì phố có học đc vài chục chiu mới lạ ! lén phén là anh xốp ngay !


     Trích dẫn A.T : họp BQt ngày 20/7/2006 tại lầu 2 PMP đúng 8h !
            Ok ngay ! Vắng mặt đứa nào là anh cắt .... (có jì cắt nấy )

A.T
T2, 10/07/2006 - 10:05
 • Hình của A.T
 • Khớ khớ , acmin có khác , oai phong lẫm liệt , hehe , vậy là A.T ko phải ra tay rùi , Aromeda và Neo cố lên . Đợi đến ngày họp lớp tao sẽ kể xho tụi baynghe nhật kí đời tao . hic hic
Andromeda
T2, 10/07/2006 - 12:15
 • ặc thôi khỏi kể tao cũng bít ! Mài bị tui con gái xì phố tuột quần chứ gì  Nói chơi chứ tao cũng chết mê dzới tụi nó ! Thiệt tình con gái jì` mà xinh không chịu nổi mỗi lần ra đưòng là tao cứ sợ bị xe nó xúc vào mông  không hà ! Hic hic ! Mà không biết chừng nào anh mới xốp một em đây chài ???? mong rằng trong một ngày gần nhất !
hiepkhachgiangho_76
T2, 10/07/2006 - 14:35
 • trùi ui đứa nào dám thu lệ phí hả ?Mà lệ phí gì dzậy đứa nào dám thu lệ phí hả? Đại ca san bằng cả nhà  bây giờ đó nghen
MERRY CHRISTMAS &HAPPY NEW YEAR