Trang nhà

Thông Báo Khẩn Từ Lớp Trưởng A.T !!!

A.T
T5, 01/02/2007 - 16:20
Hình của A.T

 Theo như kế hoạch thì lớp chúng ta sẽ họp mặt vào mùng 4 tết . Nhưng vì gia đình A.T có kế hoạch vào ngày này ( A.T ko muốn cũng ko được ) nên xin thông báo chính thức lại là sẽ họp lớp vào ngày mùng 8 .


 Rất mong các bạn thông báo cho các thành viên khác , càng nhiều càng tốt , khi đọc đc tin nhắn này các bạn hãy liên lạc nhanh cho tất cả những ai trong tầm liên lạc của các bạn . A.T cảm ơn rất nhiều .


 Cuối cùng A.T mong rằng tất cả mọi thành viên trong lớp sẽ có mặt đầy đủ , dù là buổi tiệc đó có ko ngon , dù cho không khí buổi tiệc đó như thế nào , nhưng việc gặp đc các thành viên trong gia đình a4 , việc biết được thời gian qua các bạn sống thế nào , việc các bạn tham gia họp lớp ( mà ngày xưa A.T vẫn nói là hoạt động chung của lớp ) đó chính là niền vui sướng và hạnh phúc lớn nhất của A.T
 
 A.T mong các bạn hãy chuyển thông điệp này của A.T đến tất cả những thành viên trong gia đình a4 của chúng ta.


  
Việc trước tiên là A.T mong các bạn tha thứ vì đã ko thể tổ chức họp lớp theo kế hoạch như đã định vào ngày mùng 4. Nhưng mong các bạn hiểu rằng A.T yêu a4 và yêu các bạn rất nhiều , việc dời ngày họp lớp là do áp lực từ gia đình.


 Có một việc nữa mà A.T bất đắc dĩ lắm mới nói ra ở đây vì đây là chuyện riêng tư , và là tình cảm riêng của các bạn nên A.T thấy mình xen vào thật là ko phải , nhưng là một lớp trưởng và là người được các bạn trao cho trọng trách tổ chức họp lớp lần đầu A.T thấy cần nói ( nếu đụng chạm đến ai cho A.T sorry ) :


  * A.T biết là A.T ko được lòng một số bạn trong lớp , thật sự thì đôi khi A.T cũng ko hiểu tại sao , nhưng mong các bạn hãy so sánh kết quả xếp hạng đạo đức cuối năm 12 với năm 11 và 10 .Các bạn sẽ hiểu A.T cố gắng là vì lý do gì.vì các bạn cũng có , mà vì A.T cũng có . A.T sợ cái cảm giác mà thầy cô hỏi là : " em đưa cho cô/thầy danh sách những học sinh đáng bị khống chế hạnh kiểm " .Mọi chuyện đã qua rồi , nếu ai đã từng giận A.T thì cho A.T xin lỗi vì những chuyện trước đây và A.T hi vọng mình ko phải là lý do để các bạn ko đến họp lớp .


  * A.T biết lớp mình rất đoàn kết, nhưng trong đó vẫn có những nhóm bạn chơi thân với nhau , và tết này các bạn cũng sẽ có kế hoạch đi chơi riêng ,và A.T muốn nói với các bạn rằng hãy ưu tiên cho tập thể lớn hơn , vì tất cả chúng ta ai cũng là bạn của nhau , ai cũng yêu quý nhau cả , vì thế A.T mong các bạn hãy chọn một ngày khác ko phải là ngày mùng 8 để đi chơi . Coi như là vì A.T đi , nếu ko hãy vì a4 của chúng ta các bạn nhé !


  * A.T biết là trong lớp chúng ta có một số chuyện tình cảm tế nhị và giờ đây khi gặp lại nhau sẽ ngại , có thể đó là 2 người ko hợp nhau , ko thích nhau , hay là 2 người từng yêu nhau . . . nhưng các bạn ơi , đó chỉ là những tình cảm riêng , các bạn ko đến dự thì sẽ còn rất nhiều người yêu thuơng các bạn sẽ buồn , đúng ko ? ( nếu vắng mặt ai thì A.T sẽ buồn lắm đó ). Nếu thấy ko hợp nhau , ngại gặp nhau thì có thể ko "đụng" nhau. Nhưng A.T thấy là trên đời này tình bạn là quý ,nếu chúng ta đã từng coi nhau là gia đình , từng vui sống bên nhau vậy sao mỗi người lại ko nhịn một tí , bớt tự ái một tí thì sẽ lại là bạn thôi mà . A.T mong là dịp họp lớp này sẽ là nhịp cầu nối để chúng ta đoàn kết hơn . Mong các bạn đặt tập thể lên trên.


  * A.T biết là có một số bạn tự ti vì một số lý do gì đó , cũng có thể vì việc học tập ko được trôi chảy như những bạn khác , các bạn à, qua những gì mà chúng ta đã gắn bó với nhau ,hiểu nhau cả rồi , ở đời , mỗi nhà mỗi cảnh , mỗi người mỗi số phận , ko ai hơn ai cái gì cả , và cũng ko ai coi thường bất kì ai cả , tất cả những gì chúng ta dành cho nhau đó là sự yêu thương thân ái . A.T nói rất chân tình đó. Mong rằng đừng vì lý do thua kém mà các bạn ko đến dự họp lớp nha. Bất cứ ai cũng thế , giữa chúng ta là tình bạn , tình thân mà thôi , các bạn tin A.T đi.


  * Họp vào mùng  8  thật ra ko trễ lắm đâu , vì bây giờ tụi mình ko còn học phổ thông nữa , các trường trên cấp III đều cho nghỉ tết đến 3 tuần ( trước tết 1 tuần - sau tết 2 tuần ) . Ngay cả các bạn bị thi lại thì mùng 10 mới thi , như vậy là mùng 8 vẫn còn ăn chơi được mà phải ko . Còn mùng là còn tết mà . Với lại theo kinh nghiệm của lớp tiền bối truyền lại thì nghỉ tết xong phải một tháng sau giảng đường mới bắt đầu đông đủ , như vậy là các pác yên tâm nha !


  * Một tin vui nữa đó là Hạnh Ngố sẽ ủng hô lớp mình 50$ để làm quà mừng xuân , Hạnh dù  qua Mỹ vừa học vừa làm , bận rộn và trái lịch với chúng ra , nhưng vẫn nhớ đến lớp ( làm A.T cảm động wé trời )  vì thế A.T mong các bạn hãy đến đông đủ nha .


   Mong là sẽ gặp đc tất cả các bạn vào ngày mùng 8 tết .
 A.T tâm huyết với a4 bao nhiêu thì A.T cũng yêu các bạn bấy nhiêu . Mong các bạn đừng viện bất cứ lý do gì để từ chối đến họp lớp . Nếu lớp mình mà lần đầu họp lớp ko thành thì những năm sau coi như tiu luôn đó , các bạn hãy chia sẻ điều đó với A.T nha . Hẹn gặp lại vào mùng 8 nha.

  *** Thông tin khuyến mãi : 10 bạn đến sớm nhất sẽ có bao lìxì nặng kí của A.T


 Có bất cứ thắc mắc gì , các bạn có thể liên lạc với A.T theo 2 số điện thoại :


   ĐTDĐ : 0907502233
   ĐTnhà: 064.931326 


             


 

Bài bình luận

hyl
T5, 01/02/2007 - 15:10
 • AT nè!


  Tuy đk của Hoà có giới hạn nhưng Hoà sẽ cố gắng thu xếp để có mặt trong ngày đó.


  Còn sau đó như thế nào thì hoà chịu.


  ok?

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
hyl
T5, 01/02/2007 - 15:12
 • AT!


  Mọi sự trông cậy vào mài đó.


  Tao sẽ ráng tham gia với lớp.


  Nói chung là tuỳ duyên.


  Thân chào

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
nhokho_dloc
T5, 01/02/2007 - 18:37
 • hiiii, chưa gì mà Hoà đã ủng hộ rùi nè, ái chà chà, đọc từ trên xuống dưới mà nước mắt nước mũi tui tuông ào ào nè (huuuuuuu) khóc nữa rùi, cảm động wá AT ơi!!! heee, Lộc khoái nhất là câu "*** Thông tin khuyến mãi : 10 bạn đến sớm nhất sẽ có bao lìxì nặng kí của A.T " haaa, sáng mùng 1 tao wa nhà mày nha, vậy là còn 9 bao lì xì, nhanh lên nào pà kon


  hiii,Lộc nghĩ là lớp mình sẽ có mặt đầy đủ đúng ko nè , còn mấy chuyện lặt vặt như AT nói ở trên thì có lẽ đã chấm dứt lâu rùi, ai mà chẳng thấy thành wả của AT chứ, coi như AT chuộc lỗi từ khi cầm đầu lớp cúp tiết rùi đó, còn nếu bạn nào còn thấy ấm ức thì cứ đi họp đầy đủ rùi lên  có " giết AT " thì cũng chẳng ai nói dzì đâu...

học cách delete mọi thứ ko cần thiết ra khỏi đầu => thanh thản Tiếc gì những tháng ngày qua Cuộc vui đã tắt, tình ta đã tàn Nén buồn môi bật cười khan Gĩa từ yêu dấu bình an tâm hồn....
tomboy_01
T5, 01/02/2007 - 19:41
 • Hình của tomboy_01
 • Ok tomboy_01 này cũng tham gia 1 vé vào ngày hôm đó nha ! Các bạn biết rồi đó Tom mà đã hứa điều zì thì bằng mọi giá phãi làm cho bằng được thì các bạn yên tâm nha !


  Ái chà A.T ơi ta yêu A.t qua đi ! Bạn thân yêu của tôi ơi bạn đã đem đến cho tôi 1 thế giới hạnh phúc , 1 chân trời hạnh phúc trong mái ấm gia đình a4 . Thật sự cảm ơn bạn  Nhưng mà đừng có wên cái bao lì xì nặng kí nha chưa cha ! Ái chà Tom là người thứ 2 đó các bạn nhanh chân lên nhé vẫn còn cơ hội choa các bạn đó !

••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
Andromeda
T5, 01/02/2007 - 22:20
 • khà khà ! nghe sao mà hấp dẫn vậy chài ! Tao mà bỏ lỡ cơ hội này thì có mà ân hận suốt đời ! Nhưng mà mày nói là nặng kí nhưng có nói là trong đó có "Xiền" hay ko ? Lỡ mày cho vào đó vài ba cục đá thì có mà húp cháo à !

A.T
T6, 02/02/2007 - 10:54
 • Hình của A.T
 •  Ê xí tì nha , A.T nói là sẽ lixì cho những người đến sơm vào ngày họp lớp , ngày mùng 8 . Mà lixì thiệt chứ bộ , tiền mặt hẳn hoi ,đừng nghi ngờ A.T như vậy , nếu ai ko tin , cố gắng đến sớm thì sẽ bít thôi mà .hì hì


  Còn mùng 1 ai đến thì phải mang quà đến cho A.T đóa .hihi

hyl
T6, 02/02/2007 - 15:09
 • Tao không nói như thế nha nhỏ lộc cộc đàư trọc lóc không 1 cọng tóc.


  Tao ko hứa chắc nhưng tao khẳng định tao sẽ lên nhà AT vào ngày đó.( Nhất là ban sáng_ vì còn phải chở ku đạt mà)


  Chúc họp lớp thành công.


  P/s AT:  Ê AT ! hôm 10/2 có ai tham gia hông nói cho tao bít cái coi. Hôm đó tao đi ủng hộ cho em tao thi " nam bóc lịch - nữ xé dán ".


  Thông báo lẹ nha mài. Khi nào về thì các bạn làm ơn gọi điện cho em 1 tiếng đựoc hông . Xem như năn nỉ đi ( Hôm họp lớp tao cho tụi mài nhừ xưong- lột hết quần áo cũng như tiền vàng của tụi mài. Lo mà giữ mấy. he he he...)


  Thui chào mấy chú anh về đây. Hẹn tết thăm các chú các cô.


  A` ! Ai lì xì cho hoà thì gọi trứoc nha. Hoà sẽ lên chúc tết. Nếu không thì thui đừng trách tại sao tao vô tình. ok?)


  Thân chào!

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
nhokho_dloc
T6, 02/02/2007 - 18:42
 • ê ông Hoà kia wá nha, dám nói tui dzậy đó hả? tui mà về dưới là ông chết chắc với tui pé Hoà à
  heee, chủ tịch Tiêu khỏi lo đi AT dạo này giàu lắm, bữa no bữa đói, bữa mì gói, bữa mì tôm nhưng toàn ăn mì gói trong yesterday ko hà, nên cái vụ lì xì chủ tịch Tiêu khỏi lo đi, đúng ko AT

học cách delete mọi thứ ko cần thiết ra khỏi đầu => thanh thản Tiếc gì những tháng ngày qua Cuộc vui đã tắt, tình ta đã tàn Nén buồn môi bật cười khan Gĩa từ yêu dấu bình an tâm hồn....
A.T
T7, 03/02/2007 - 12:41
 • Hình của A.T
 •  Hi hi , A.T lâu rùi mới thấy lại đc phong độ của Hoà nhe ,cứ vậy có phải vui vẻ cả làng ko ?


   Còn việc đi xem " nam thanh lich nữ duyên dáng"  thì A.T chỉ có thể nói chắc rằng A.T sẽ có mặt ở cổng trường lúc 19h . Sẽ có mặt   Đạt , Hoà , Bảo , Ưng và Duy Lộc .Đó là những người mà A.T bít chắc chắn sẽ đi , còn nếu thành viên lớp mình ai có thể đến thì cũng vậy nha , 19h ngày 10/02/2007 tại cổng trường .


   to Tom_boy : Mày nhớ là mày nói sẽ mua vé cho tao đó .hihi

tomboy_01
T7, 03/02/2007 - 18:58
 • Hình của tomboy_01
 • Khà khà A.T yên tâm đi nhá ! Dạo nì anh tom nhà mày nhìu "xiền" lắm thế là khỏi lo nha thằng nhóc !


  À mà wên nữa ! Cái zụ lixì nặng kí của A.T đó ....... A.T có thể nói nhỏ cho tom này biết trong đó bao nhiu ko zạ? Để tau còn biết mà tham sự chớ . À à nếu mà trên hai" chịt " thì anh đây còn xem xát lại đó . Nếu mà 5 " chịt" thì anh đây đồng ý cái rụp liền cho mà coi . Còn nếu như mà dưới 1 " chịt " thì miển bàn luận nha .=====> chẵng bao giờ tham gia ở nhà ngủ cho khỏe .............Há há há há .


  À mà nếu bữa 10/2 nếu mà tom chẵng có xe thì tom sẽ ỡ nhà . Nếu mà 7g mà chẵng thấy tom đâu thì các bạn đừng đợi nữa nha . Ok !

••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
ngan_ben
CN, 04/02/2007 - 12:36
 • chán ghê,ngân trã lời bài nà còn dài hơn A.T viết nữa,cái mạng bi khùng làm mất hết trơn,thật bực mình,tóm lại ngày đó ngân fãi có mặt đễ gày sòng,ok


   

Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
tomboy_01
CN, 04/02/2007 - 16:30
 • Hình của tomboy_01
 • Ắc lại đi đến đâu là bài bạt đến đó là sao vậy chị hai ? Ái chà thua hoài mà cũng chẵng tởn nữa hả ? Bõ đi để mình em chơi thôi chơi chung với chị hai chỉ có mà sạt nghiệp mất thôi >>>>_<<<<
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
Neo
T2, 05/02/2007 - 17:40
 • Hình của Neo
 • Ừa, cứ tết nhất mà lại cứ lo chơi bài thì làm sao quan tâm hỏi han được bạn bè đúng hông nè? Cứ lì xì cho nhau thì được rồi, làm gì mà phải mất công "móc túi" nhau như thế ...
  Hôm đó hổng thể thiếu Neo được đúng hông pà kon, Neo cũng sẽ cố gắng tới sớm giành một vé của lớp trưởng A.T Smile
  Mà A.T cho hỏi Hạnh Ngố gửi quà tết hay gửi tiền mặt thế?  - Hay ai đến sớm thì chia quà luôn nhé
tomboy_01
T2, 05/02/2007 - 20:09
 • Hình của tomboy_01
 • ờ được đó à nha ! cái zụ nì nghe thấy hay đấy ? Ái chà chà 6h mình sẽ online sớm cho mà coi  ! Ái chà một món quà đang đợi mình ....Hahahahahaha vui quá à các bạn của tui ơi !!!!!!!!!
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
hanh ngo
T3, 06/02/2007 - 07:50
 • lớp trưởng nói đúng đó, Hạnh Ngố củng yêu cầu bữa đó các đồng chí có mặt đông đủ, để thể hiện tinh thần đoàn kết của A4 mỉnh. Đừng vì lí do gì mà không đi, hạnh rất tiếc là không cá mặt. Nhưng bữa đó Hạnh sẽ nhớ. Hạnh rất mong các bạn đi đầy đủ nha.
hyl
T4, 07/02/2007 - 18:38
 • Ặc ặc... Hoa` xin cấp báo con Đào Tuyết , Mỹ Hạnh( vi` con Tuyết hổng đi . Thía thui), Trường Tiến, Vũ chè.


  Còn Kim Long , Nhựt, Tú, nhâm  thì hôm sau đi thi ko bít có tham gia được ko nữa.


  Những người sẽ tham gia 100% :    Văn Thảo,Ngọc  Hòa , Minh Danh, Duy Lộc, Ngân, Bảo, Hoàng, Viết Tiến,Anh Tuấn, Mỹ Liên, Sơn Tùng,Kim Chi, Lương ,Tuyết, Thanh Thảo, Lê Hoàn, Thu Diễm, Thanh Hương, Quốc Ưng,Văn Hải, Huy, Thiện Nhân, Quốc Đạt, Quốc Phú.( Cuốc ở đâu sao lắm thía. Mệt ghê đó.)

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
hyl
T4, 07/02/2007 - 16:59
 • Àh ! Năm nay Hòa nghèo nhưng Hòa vẫn tổ chức bốc thăm may mắn. ( Vui cực kì)


  Hòa nghĩ các bạn nào thăm gia sẽ nhớ về Hòa nhìu hơn .


  Rất mong các bạn hợp tác. (Kinh phí làm của Hòa tốn 150 000 đó )


  Nhớ tham gia đông đũ nha.(Hôm mùng 4 ai hứa lì xì cho Hòa thì Hòa sẽ lên thăm )


  Năm mới an lành nha các bạn.

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
nhokho_dloc
T5, 08/02/2007 - 10:14
 • heee,vỗ tay khen bạn Hoà vì tinh thần tập thể vì lớp nè (bốp bốp bốp....đau tay wá),huuuu, lớp mình có ai  có tinh thần nhiều như bạn Hoà ko ta, thui dù sao cũng cảm ơn Hoà nhiều nha, tết này tui sẽ lì xì cho Hoà , hiii, cũng phải kiếm được may mắn trong bao lì xì của Hoà chứ, à hôm đób nhớ nháy mắt cho L biết bao lì xì nào nặng kí nha H, yêu bạn Hoà nhiều lắmmmmm!!!
học cách delete mọi thứ ko cần thiết ra khỏi đầu => thanh thản Tiếc gì những tháng ngày qua Cuộc vui đã tắt, tình ta đã tàn Nén buồn môi bật cười khan Gĩa từ yêu dấu bình an tâm hồn....
hyl
T5, 08/02/2007 - 19:47
 • Thông báo thêm hôm nay Hòa nhận được ĐT của bạn Huy Nhâm , Nhâm nói sẽ tham gia hôm đó.


  Chúng ta vỗ tay khen bạn nào..


  P/s to Lộc: Cảm ơn Lộc nhiều nha. Xuc' động qua'.Hôm đó chắc tui xúc mỏ bà quá hà. Bùn ghê đó.


  Thân chào.


  Àh wên tui gửi bài valentine rùi đó. Nhó coi nha


  Bấm đây để coi nè

IQ+EQ+AQ Tôi đã quay trở lại cùng thời gian.Tôi là Hòa.
ngan_ben
CN, 11/02/2007 - 14:56
 • hòa thật vĩ đại,các ạbn fãi học tập ở bạn hòa nhiều điều đáng quí nha.


  thông báo:Ben đã nhận được 50USD và đã đỗi ra được 800VND rùi,rất mong các bạn đến để cùng chia sẽ,ko đến coi như mất fần,ngân sẽ xài hết,ehheheheh,con ngố này thiệt là ý tứ

Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
myloveandmylove
CN, 11/02/2007 - 19:52
 • thui dc rui! may ban lam Tú xuc dong wa a! du Tú len thanh phố som hay tre tu cung se tranh thu co mat! neu o tren thanh pho thi chac la ko co xe rui! con o nha thi ok gio nao cung dc! nhat dinh se tham gia ma!
Tôi yêu em đến nay chừng có thể Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai Nhưng không để em bận lòng thêm nữa Hay hồn em phải gợn bóng u hoài [image]http://loitraitim.com/forum/avatars/a86.gi
myloveandmylove
T2, 12/02/2007 - 15:35
 • e! Tuan oi! hom do dinh may gio di roi may gio ve de con biet xin nha di nua chu!
Tôi yêu em đến nay chừng có thể Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai Nhưng không để em bận lòng thêm nữa Hay hồn em phải gợn bóng u hoài [image]http://loitraitim.com/forum/avatars/a86.gi
tomboy_01
T3, 13/02/2007 - 12:22
 • Hình của tomboy_01
 • Ok nói là giử lời à nha ! Nhớ 7h sáng có mặt ai tới trể là bị 1 thẻ đóa .
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
ưngđạigia
T6, 16/02/2007 - 16:57
 • Tết năm nay Ban Ưng ko có xe ko có tiền lại ko có nhiều thứ nữa làm sao đi họp lớp bây giờ hả mấy ban !
tomboy_01
CN, 18/02/2007 - 01:33
 • Hình của tomboy_01
 • Nếu mà mày ko đi thi sau này xuốg phòng trọ đừng hòk gặp mặt tau nghe chưa ?
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••
ngan_ben
CN, 18/02/2007 - 09:47
 • Ưng chĩ cần mặc đồ rùi đi xe ôm đến đây là được rùi,tiền bạc là vật fù du mà hen?


   

Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
tomboy_01
T3, 20/02/2007 - 09:40
 • Hình của tomboy_01
 • Thật sao ? Chứ hok mặt đồ có đi được ko za ? Nếu được thì tomboy_01 này tham gia ..... Hehehe
••¤(`×[¤ (Thích Đức Duy) ¤]×´)¤••