Trang nhà

Thông báo một số thành viên không đăng kí duoc

Neo
T5, 15/12/2005 - 17:14
Hình của Neo
Để hạn chế việc đăng kí tràn lan với những thông tin ảo, BQT A4Pro.net đã quyết định việc đăng kí phải được thực hiện qua email. Nghĩa là bạn phải có một địa chỉ email thật để nhận mật khẩu khi đăng kí. Đây là mật khẩu ngẫu nhiên và bạn có thể thay đổi bất kì lúc nào bạn muốn.
Tuy nhiên khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện một số thành viên đã không sử dụng đúng địa chỉ email của mình, chủ yếu là thông qua hộp thư Yahoo.
Lỗi của các bạn là đã nhập không chính xác địa chỉ email của mình. Các bạn cần lưu ý là với tài khoản Yahoo, bạn có thể tham gia chat trực tuyến với Yahoo Messenger và gửi, nhận email với Yahoo Mail. Tuy nhiên hai loại tài khoản này có thể khác nhau do lúc đăng kí.
Một số thành viên đã sử dụng tài khoản Yahoo Messenger của mình và thêm @yahoo.com sau đó để nhập vào địa chỉ email khi đăng kí, và tất nhiên không thể mật khẩu được vì địa chỉ đó không đúng. Đó là tài khoản đơn thuần dùng để chat mà thôi. Ngoài ra còn một số trường hợp hộp thư Yahoo của bạn có tồn tại, nhưng trong khỏang thời gian khá lâu bạn không sử dụng (gửi và nhận mail) mà chỉ chat thôi thì tài khoản đó cũng bị vô hiệu lực và không thể nhận email được
Do đó, nếu các bạn không thể nhận được mật khẩu để tham gia diễn đàn, hãyliên hệ với ban quản trị để đựơc cấp lại mật khẩu mới...
BQT A4Pro.net