Trang nhà

TÌNH YÊU HỌC TRÒ

Shinichi1930
T5, 02/11/2006 - 11:22

Mình xin kể cho các bạn một câu chuyện:


Có 2 người yêu nhau từ hồi cấp 3. Hết cấp 3 cô gái phải rời quê lên đất SG sống khi chia tay cô đã khóc rất nhiều họ hứa với nhau là sẽ giữ liên lạc , vậy là cô ra đi.một thời gian sau chàng trai cũng lên SG , thật tình cờ họ gặp lại nhau chỉ trước ngày sinh nhật của cô gái 1 tuần.cô gái tính nhân dịp này sẽ giới thiệu anh với GĐ và bạn bè,nhưng bước ngoặt cuộc đời họ bắt đầu từ đây, khi trước sn 2ngày ,cô gái nhận đc lời chia tay từ chàng trai mà ko đc 1 lí do nào cả , cô đã tìm mọi cách để liên lạc với anh nhưng ko đc.


2 ngày sau cái ngày nói tiếng chia tay chàng trai bất ngờ nhận đc 2 bài hát do cô gái tặng để nói thay cho nỗi lòng của mình. khi nghe xong 2 bài hát , chàng trai liền chạy tới nhà cô gái để tìm cô nhưng đc người nhà cho biết là cô đã về quê, trước khi đi cô đã khóc rất nhiều


Bây giờ chàng trai chỉ mong tìm đc cô gái trước ngày sn của cô để nói lời xin lỗi anh mong cô sẽ tha thứ cho anh.


Theo các ban thì cô gái có nên tha thứ cho anh ko?

Bài bình luận

be-ghet_anh_lam
T5, 02/11/2006 - 19:58
  • cho pé "múa rìu qua mắt thợ" chút nha . .  .Cả hai người chia tay mà hông chút lí do + với việc cả hai người đều muốn quay lại . Dzậy tại sao không tha thứ ? Hạnh phúc luôn tốt đẹp hơn rất nhiều so với đau buồn mà . Pé biết rằng chị kia rất rất còn "iu" anh kia( điều đó biểu hiện là chị ấy đã khóc rất nhiều và hành động muốn giới thiệu với gia đình mình ).Vì vậy nên người con trai kia hãy cố gắng nói lời xin lỗi thật " có ý nghĩa" nhé .
Con gái mà "kết" con trai Chẳng cần nói ngắn nói dài mất công Chỉ cần nháy mắt hư không Thế nào hắn cũng mềm lòng tương tư Tương tư thì mặc tương tư Phải mía, cóc, ổi tiểu thư mới cười.
Mashimaro
T6, 03/11/2006 - 21:57
  • Tại sao lại chia tay trong lúc tình cảm hai người đang thăng hoa vậy.Hai người mới gặp nhau mà sao vậy.Mashi hiểu rất rõ tâm trạng của cô gái, vì Mashi từng giống như vậy.Có lẽ cô gái không chỉ muốn tha thứ cho anh mà còn rất mong anh way trở lại nữa kìa. Cô gái ắt hẳn rất đau, đau lắm đó anh ạ. Vì vậy, nếu tìm được cô ấy và xin lỗi được. Thì hãy hứa với lòng mình đừng làm cô ấy buồn nữa nhé. Chúc hai người sớm gặp nhau và làm hòa nhé.
.:*Chỉ một giây...bạn dừng nhịp sống hằng ngày...và nhìn lại mình*:.