Trang nhà

Tình yêu qua ống kính Sinh Học

Andromeda
T2, 29/01/2007 - 21:59

Trong một lần ngồi học ở thư viện ! Với những kiến thức mà mình đang ngồi nghiền ngẫm Andromedadax tức cảnh sinh tình viết vội vài dòng như sau pà con nghe thử nha !


Anh nhớ em như quan hợp cần ánh sáng
Như Calvin cần năng lượng ATP
Nhưng nếu lỡ không còn ATP nữa
Calvin đành lặng lẽ đứng chờ trông


Dẫu vẫn biết giữa ta là khoảng cách
Em C.A.M còn anh C4 xa xôi
Không dung hòa trong một cá thể đâu em
Nhưng tình yêu sẽ mãi xanh màu lục lạp
Bởi sắc tố của thần chlorphin a


Anh mãi nhớ Stroma nơi ta hò hen
Buổi ban đầu e thẹn khó nên câu
Chính nơi ấy lời hẹn ước Rubisco làm chứng
Nguyện yêu em cho đến hết chu trình


...................
( To be cont.. )

Bài bình luận

nhokho_dloc
T3, 30/01/2007 - 08:24
  • sặc!!!hay nhỉ,nói rùi, chuyến này phải cố thi để rinh học bổng về đóng góp họp lớp chứ! Tiến dạo này rung rinh wá rùi nghen.Nói gì thì nói, cho Tiến thêm 1 tràng pháo tay nữa nè( bốp bốp bốp ).
    Tiến dạo này dễ làm thơ wá ha, thích thật đó, tha hồ làm những gì mình chất chứa trong lòng

học cách delete mọi thứ ko cần thiết ra khỏi đầu => thanh thản Tiếc gì những tháng ngày qua Cuộc vui đã tắt, tình ta đã tàn Nén buồn môi bật cười khan Gĩa từ yêu dấu bình an tâm hồn....
ngan_ben
T3, 30/01/2007 - 11:25
  • trời,nhiễm nặng rùi pà kon ơi,nhưng tui cũng vỗ tay khen bạn mình có 1 sáng kiến wá hay,bộp bộp bộp,có thơ sinh học zậy tại sao ko làm thêm vài bài thơ về môn khác nữa hĩ?tiếp tục đi,ko ai thèm đọc thì vẫn còn có ngân và lộc đọc mà fãi ko?
Ko can biet anh la ai... Ko can biet dem dai sau ... Ta yeu anh qua dong tan ngay tan ... Yeu anh vi chi biet do la anh ...(trong tôi chĩ còn bàn tay trắng)
Andromeda
T3, 30/01/2007 - 13:04
  • Hì hì ! pé Ngan ben nói Andro bị nhiễm nặng là nhiễm cái chi chi ? Tiêu tui đây vẫn ngây thơ như xưa không khác gì đâu ! chỉ khác là có cách nhìn khác thôi !  
    Nếu pà con không chê thì nay mai cũng sẽ cóa tình iu qua "Phương trình phản ứng" Pà con ráng đợi một thời gian nha ! ( tại bây giờ đang mùa thi nên khó cóa thể tức cảnh sinh tình được
be_cuibap
CN, 11/02/2007 - 10:15
  • xạo nghen....bị dính virut "i" rùi còn chối hã !! .  Càng đọc càng thấy tức cừ wé.....ủa? Mà nhớ là đâu fải hẹn ở Stroma gì đóa đâu....??  Hình như là hồ con rùa mừ....hehe....cho bể lun !!

[I] {n}{o}{o}{p} [U] ~~~~>> Oh ! Baby
Andromeda
T2, 19/02/2007 - 23:26
  • chòy chòy ! Chịu nổi hok chòy ! nhiễm vi rút đó gòy ! mà người nào lây wa cho tui zậy hả ?  À nói thêm luôn Stroma là nơi diễn ra chu trình Cavil ! Còn Hồ con rùa là nơi diễn ra ......... cái gì cũng hok bik nữa !   Cái đó thì có 2 người bik !