Trang nhà

Vì sao A4Pro.net bị cấm ?

Neo
T2, 09/10/2006 - 17:30
Hình của Neo
Trong suốt thời gian qua A4Pro.net đã liên tục bị chương trình Depraved Web Killer của tác giả Vũ Lương Bằng nhận diện không đúng và khiến cho nhiều người không truy cập được và đã gây ảnh hưởng đến uy tín của A4Pro. Đây là một điều sai lầm và hết sức bất cập của chính phần mềm này khi chưa đủ khả năng để nhận diện đúng các website cần ngăn chặn. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, BQT A4Pro đã tìm ra nguyên nhân và đã khắc phục được điều này. Chúng tôi xin khẳng định lại rằng nội dung của A4Pro.net là hoàn toàn trong sạch và lành mạnh. Việc đã bị cấm hoàn toàn là do lỗi ở chương trình DWK. Kể từ bây giờ, bạn có thể vào A4Pro.net bình thường mà không sợ bị chương trình này ngăn chặn nữa. BQT xin cáo lỗi và thông báo đến các bạn !

Bài bình luận

Mashimaro
T3, 10/10/2006 - 11:21
  • He he. EM bít roài. Giờ dzô phẻ re à,hồi trước mỗi lần dzzo a4 cực còn hơn đi làm ruộng nữa
.:*Chỉ một giây...bạn dừng nhịp sống hằng ngày...và nhìn lại mình*:.
A.T
T3, 10/10/2006 - 12:13
  • Hình của A.T
  • Vậy hả , việc truy cập vào a4pro của em khó vậy sao , đi ruộng vui lém đó , ở chỗ em làm gì có ruộng mà đi hả nhóc , để bữa nào rảnh anh dẫn em về dưới quê anh ở vùng tứ giác Long Xuyên cho em lội ruộng , móc cua , bắt cá . . . cho em biết là đi ruộng vui như thế nào !!!
Mashimaro
T3, 10/10/2006 - 17:39
  • Thiệt hả, Nhưng mà em không cóa tiền để mà đi đâu đóa. Anh bao trọn gói thì em đi. he he. Mò cua bắt cá mà vui hả.Cũng chưa bít nữa vì em chưa mò cua lần nào, nhưng bắt cá thì cóa, cũng vui đóa.
.:*Chỉ một giây...bạn dừng nhịp sống hằng ngày...và nhìn lại mình*:.
Mashimaro
T3, 10/10/2006 - 17:45
  • Thông báo choa Anh Neo bít một tin bùn.Trang hotgirl vẫn bị kíck đi một các dữ dội tới mức em không htể vô được lun. Anh xem lại coi. MẤy bữa thì hỗng sao tự nhiên 2 hôm nay vô cái bị kíck liên tục, hic hic
.:*Chỉ một giây...bạn dừng nhịp sống hằng ngày...và nhìn lại mình*:.
A.T
T5, 12/10/2006 - 15:19
  • Hình của A.T
  •  BQT sẽ có cách để né cái vụ Hotgirl đó , lúc đầu cũng mún del nó rùi , nhưng nghĩ lại đó là đề tài thu hút nhiều người nhất trong web nên BQT phải cố gắng duy trì , nếu như có tưởng lửa mới thì em phải đợi và cầu hên xui thôi em , vì tụi anh ở trên này làm sao sửa web đc , chỉ khi nào về dưới đó mới có điều kiện . . .hihi ,, , ,thông cảm  !!!